“ดิว อริสรา” เข้าขอโทษชาวบ้าน ประเด็นจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด สร้างความเดือดร้อน


กลายเป็นดราม่าร้อนแรงที่สังคมวิจารณ์ไปทั่วไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน สำหรับวันเกิดของดาราสาว ดิว อริสรา เมื่อคืนวันที่ 15 มิถุนายน 2564

ทาง เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่ม กระทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยการจุดพลุกลางแม่น้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 4 ทุ่ม โดยเสียงพลุที่ดังสนั่นตอนดึกส่งผลกระทบต่อชาวบ้านละแวกนั้น

 

 

โดยเคสที่เปิดเผยว่าได้รับผลกระทบจากการจุดพลุชุดใหญ่กลางดึกก็คือคุณ จรีวรรณ ชมสมุทร ที่ได้โพสต์เผยว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้ เฮงเฮง ตกใจเสียงพลุมากถึงกับวิ่งหนีหายออกไปจากบ้าน

และตนต้องออกตามหาเพื่อตามสุนัขกลับบ้านอยู่นานหลายชั่วโมง จนในที่สุดก็ได้เจอกับน้องที่พลัดหลงกันแล้ว

 

.

 

จนกระทั่งในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม พร้อมกับพนักงานของทางโรงแรมได้เดินทางมาพบและขอโทษถึงที่บ้านแล้ว โดยระบุว่าไม่คิดว่าจะสร้างความเดือนร้อนให้กับชาวบ้าน คิดว่าแจ้งไปแล้วก็คือจบ ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไรตามมา

 

 

ทั้งนี้คุณจีวรรณเปิดเผยกับทางเว็บไซต์มติชนว่า คุณดิวได้นำอาหารสุนัขกับบัตรกำนัลมาให้ แต่ตนไม่รับเอาไว้ เนื่องจากรู้สึกไม่สบายใจ แค่ได้หมาคืนก็โอเคแล้ว

และที่บ้านตนนั้นไม่ได้เป็นแค่บ้านเดียวที่ได้รับผลกระทบ แต่กระทบกันหมดทั้งตำบล หากจะมาแค่บ้านตนหลังเดียวก็ไม่เหมาะสม จึงปฏิเสธไม่รับไป

 

 

อย่างไรก็ดี สังคมยังคงตั้งคำถามว่าสรุปแล้วเรื่องนี้ใครเป็นฝ่ายผิด คนขออนุญาตจุดพลุหรือคนให้อนุญาต เพราะหากไม่อนุญาตก็คงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ซึ่งทางคุณหนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวถึงกรณีนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าหลายคนไม่สบายใจกับเหตุการณ์แบบนี้ มันกำลังเป็นกระแสของคนมีเงินจุดพลุฉลองวันเกิดให้แฟน มันก็ต้องดูที่ความเหมาะสมด้วยเช่นกัน

“การขออนุญาตมีได้ มารยาทก็ต้องมีตามด้วย เพราะว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไปรบกวนชาวบ้านชาวช่องเขา”

 

 

ที่มา: @MiddayNewsTV3, matichon


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?