“ดิว อริสรา” เข้าขอโทษชาวบ้าน ประเด็นจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด สร้างความเดือดร้อน

Date:

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงที่สังคมวิจารณ์ไปทั่วไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน สำหรับวันเกิดของดาราสาว ดิว อริสรา เมื่อคืนวันที่ 15 มิถุนายน 2564

ทาง เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่ม กระทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยการจุดพลุกลางแม่น้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 4 ทุ่ม โดยเสียงพลุที่ดังสนั่นตอนดึกส่งผลกระทบต่อชาวบ้านละแวกนั้น

 

 

โดยเคสที่เปิดเผยว่าได้รับผลกระทบจากการจุดพลุชุดใหญ่กลางดึกก็คือคุณ จรีวรรณ ชมสมุทร ที่ได้โพสต์เผยว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้ เฮงเฮง ตกใจเสียงพลุมากถึงกับวิ่งหนีหายออกไปจากบ้าน

และตนต้องออกตามหาเพื่อตามสุนัขกลับบ้านอยู่นานหลายชั่วโมง จนในที่สุดก็ได้เจอกับน้องที่พลัดหลงกันแล้ว

 

.

 

จนกระทั่งในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม พร้อมกับพนักงานของทางโรงแรมได้เดินทางมาพบและขอโทษถึงที่บ้านแล้ว โดยระบุว่าไม่คิดว่าจะสร้างความเดือนร้อนให้กับชาวบ้าน คิดว่าแจ้งไปแล้วก็คือจบ ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไรตามมา

 

 

ทั้งนี้คุณจีวรรณเปิดเผยกับทางเว็บไซต์มติชนว่า คุณดิวได้นำอาหารสุนัขกับบัตรกำนัลมาให้ แต่ตนไม่รับเอาไว้ เนื่องจากรู้สึกไม่สบายใจ แค่ได้หมาคืนก็โอเคแล้ว

และที่บ้านตนนั้นไม่ได้เป็นแค่บ้านเดียวที่ได้รับผลกระทบ แต่กระทบกันหมดทั้งตำบล หากจะมาแค่บ้านตนหลังเดียวก็ไม่เหมาะสม จึงปฏิเสธไม่รับไป

 

 

อย่างไรก็ดี สังคมยังคงตั้งคำถามว่าสรุปแล้วเรื่องนี้ใครเป็นฝ่ายผิด คนขออนุญาตจุดพลุหรือคนให้อนุญาต เพราะหากไม่อนุญาตก็คงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ซึ่งทางคุณหนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวถึงกรณีนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าหลายคนไม่สบายใจกับเหตุการณ์แบบนี้ มันกำลังเป็นกระแสของคนมีเงินจุดพลุฉลองวันเกิดให้แฟน มันก็ต้องดูที่ความเหมาะสมด้วยเช่นกัน

“การขออนุญาตมีได้ มารยาทก็ต้องมีตามด้วย เพราะว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไปรบกวนชาวบ้านชาวช่องเขา”

 

 

ที่มา: @MiddayNewsTV3, matichon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...