“ดิว อริสรา” เข้าขอโทษชาวบ้าน ประเด็นจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด สร้างความเดือดร้อน

Date:

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงที่สังคมวิจารณ์ไปทั่วไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน สำหรับวันเกิดของดาราสาว ดิว อริสรา เมื่อคืนวันที่ 15 มิถุนายน 2564

ทาง เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่ม กระทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยการจุดพลุกลางแม่น้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 4 ทุ่ม โดยเสียงพลุที่ดังสนั่นตอนดึกส่งผลกระทบต่อชาวบ้านละแวกนั้น

 

 

โดยเคสที่เปิดเผยว่าได้รับผลกระทบจากการจุดพลุชุดใหญ่กลางดึกก็คือคุณ จรีวรรณ ชมสมุทร ที่ได้โพสต์เผยว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้ เฮงเฮง ตกใจเสียงพลุมากถึงกับวิ่งหนีหายออกไปจากบ้าน

และตนต้องออกตามหาเพื่อตามสุนัขกลับบ้านอยู่นานหลายชั่วโมง จนในที่สุดก็ได้เจอกับน้องที่พลัดหลงกันแล้ว

 

.

 

จนกระทั่งในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม พร้อมกับพนักงานของทางโรงแรมได้เดินทางมาพบและขอโทษถึงที่บ้านแล้ว โดยระบุว่าไม่คิดว่าจะสร้างความเดือนร้อนให้กับชาวบ้าน คิดว่าแจ้งไปแล้วก็คือจบ ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไรตามมา

 

 

ทั้งนี้คุณจีวรรณเปิดเผยกับทางเว็บไซต์มติชนว่า คุณดิวได้นำอาหารสุนัขกับบัตรกำนัลมาให้ แต่ตนไม่รับเอาไว้ เนื่องจากรู้สึกไม่สบายใจ แค่ได้หมาคืนก็โอเคแล้ว

และที่บ้านตนนั้นไม่ได้เป็นแค่บ้านเดียวที่ได้รับผลกระทบ แต่กระทบกันหมดทั้งตำบล หากจะมาแค่บ้านตนหลังเดียวก็ไม่เหมาะสม จึงปฏิเสธไม่รับไป

 

 

อย่างไรก็ดี สังคมยังคงตั้งคำถามว่าสรุปแล้วเรื่องนี้ใครเป็นฝ่ายผิด คนขออนุญาตจุดพลุหรือคนให้อนุญาต เพราะหากไม่อนุญาตก็คงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ซึ่งทางคุณหนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวถึงกรณีนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าหลายคนไม่สบายใจกับเหตุการณ์แบบนี้ มันกำลังเป็นกระแสของคนมีเงินจุดพลุฉลองวันเกิดให้แฟน มันก็ต้องดูที่ความเหมาะสมด้วยเช่นกัน

“การขออนุญาตมีได้ มารยาทก็ต้องมีตามด้วย เพราะว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไปรบกวนชาวบ้านชาวช่องเขา”

 

 

ที่มา: @MiddayNewsTV3, matichon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...