ดราม่าลูกค้ากับร้านเนื้อแซลมอน ของที่สั่งซีดไม่ส้มไม่สด ร้านยืนยันสินค้าตามรูป ละลายฟรีซมา

Date:

หนึ่งในอาหารยอดนิยมจนกระทั่งมีการตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อตามล่าหาปลาส้ม (ปลาแซลมอน) โดยเฉพาะ ด้วยความอร่อยแบบที่ไม่เหมือนเนื้อปลาชนิดอื่นๆ ประกอบการทานสดในทันที จะมีความอร่อยมากเป็นพิเศษ

แต่ด้วยสินค้าประเภทดังกล่าวจะต้องมีคุณภาพความสดของเนื้อปลาในระดับสูง หากสั่งมาทานแล้วเจอคุณภาพไม่ตรงปก นั่นหมายความว่าไม่ควรทานเด็ดขาด

 

 

ภายในกลุ่มเฟซบุ๊ก ตามล่าหาปลาส้ม (Salmon lovers) มีลูกค้าท่านหนึ่งได้ทำการโพสต์เตือนภัยให้กับคนในกลุ่ม เนื่องจากตนสั่งเนื้อปลาแซลมอนมาจากร้านดังกล่าว แต่สินค้าที่ได้มานั้นไม่มีความสด เนื้อปลาสีซีดไม่น่ารับประทาน และระบุว่า ‘อย่าเห็นแก่ของถูก’

 

 

จากการพูดคุยแชตกับร้านค้า เมื่อส่งภาพสินค้าจริงไปให้ดูทางร้านตอบว่าเป็นปลาละลายแช่แข็ง ไม่ใช่เนื้อปลาสด แต่ทางฝั่งลูกค้าแย้งว่าไหนทางร้านบอกว่าสด ไม่ใช่แช่แข็ง

 

 

ซึ่งในอีกภาพต่อมาที่ติดต่อซื้อสินค้า ร้านบอกว่า ‘สินค้าตามรูป’ ซึ่งยินดีรับคืนสินค้า แต่ค่าส่งลูกค้าต้องจ่ายเอง ทั้งนี้ราคาแล่เนื้อปลาสดนั้นจะอยู่ที่ 950 บาท ส่วนตัวที่มีราคาถูกกว่าจะเป็นเนื้อปลาละลายฟรีซ

 

.

 

 

 

ทว่าดูเหมือนเรื่องจะไม่จบลงแค่นี้ เพราะทางร้านเองได้โพสต์บนหน้าเพจร้านชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ลูกค้าสั่งซื้อไป 2 กล่องแบบเก็บเงินปลายทาง เปิดชิมไปแล้ว 1 กล่องอีก 1 กล่องมีปัญหา ยินดีรับคืนเงินให้ลูกค้าแต่ค่าส่งลูกค้าต้องเป็นฝ่ายจ่ายเอง

 

 

เมื่อลูกค้าไม่ยอมคืนสินค้าแล้วไปโพสต์ลงในกลุ่มทำให้ร้านเสียหาย และมีการทักมาต่อว่าร้านอีก จึงไม่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร เพราะก่อนซื้อทางร้านแจ้งลูกค้าไปแล้ว และยืนยันว่าสินค้ามีคุณภาพ

 

สินค้าที่ได้รับและมีปัญหา

.

 

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนทักไปหาร้านเพื่อสอบถามสินค้าที่เป็นประเด็น กลายเป็นว่าร้านตอบว่าเป็น ‘คู่แข่ง’

 

ทั้งนี้ตัวลูกค้าเองระบุว่า ตอนสั่งซื้อถามแล้วว่าปลาแช่แข็งหรือไม่ แต่ร้านเลี่ยงตอบ สินค้าราคาถูกและหน้าเพจร้านระบุว่าทานดิบได้ ซึ่งถ้าหากได้ของตรงปก (เนื้อปลาสีส้มไม่ซีด) ตนจะไม่มาดราม่าแบบนี้

และเมื่อมีคนไปสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่อง ฟรีซ หรือ แช่แข็ง หรือ แช่เย็น ร้านตอบว่า เป็นของแช่เย็น ไม่ได้ฟรีซ

 

 

และจากการชี้แจงของทางร้าน ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกถึงความไม่รับผิดชอบของร้านค้า เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก พยายามบ่ายเบี่ยงประเด็นเพื่อไม่ให้ร้านเป็นฝ่ายผิด ไม่ยอมรับกับความผิดพลาดและพยายามแก้ตัว

 

 

ที่มา: @ตามล่าหาปลาส้ม (Salmon lovers)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...