ดราม่าลูกค้ากับร้านเนื้อแซลมอน ของที่สั่งซีดไม่ส้มไม่สด ร้านยืนยันสินค้าตามรูป ละลายฟรีซมา

Date:

หนึ่งในอาหารยอดนิยมจนกระทั่งมีการตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อตามล่าหาปลาส้ม (ปลาแซลมอน) โดยเฉพาะ ด้วยความอร่อยแบบที่ไม่เหมือนเนื้อปลาชนิดอื่นๆ ประกอบการทานสดในทันที จะมีความอร่อยมากเป็นพิเศษ

แต่ด้วยสินค้าประเภทดังกล่าวจะต้องมีคุณภาพความสดของเนื้อปลาในระดับสูง หากสั่งมาทานแล้วเจอคุณภาพไม่ตรงปก นั่นหมายความว่าไม่ควรทานเด็ดขาด

 

 

ภายในกลุ่มเฟซบุ๊ก ตามล่าหาปลาส้ม (Salmon lovers) มีลูกค้าท่านหนึ่งได้ทำการโพสต์เตือนภัยให้กับคนในกลุ่ม เนื่องจากตนสั่งเนื้อปลาแซลมอนมาจากร้านดังกล่าว แต่สินค้าที่ได้มานั้นไม่มีความสด เนื้อปลาสีซีดไม่น่ารับประทาน และระบุว่า ‘อย่าเห็นแก่ของถูก’

 

 

จากการพูดคุยแชตกับร้านค้า เมื่อส่งภาพสินค้าจริงไปให้ดูทางร้านตอบว่าเป็นปลาละลายแช่แข็ง ไม่ใช่เนื้อปลาสด แต่ทางฝั่งลูกค้าแย้งว่าไหนทางร้านบอกว่าสด ไม่ใช่แช่แข็ง

 

 

ซึ่งในอีกภาพต่อมาที่ติดต่อซื้อสินค้า ร้านบอกว่า ‘สินค้าตามรูป’ ซึ่งยินดีรับคืนสินค้า แต่ค่าส่งลูกค้าต้องจ่ายเอง ทั้งนี้ราคาแล่เนื้อปลาสดนั้นจะอยู่ที่ 950 บาท ส่วนตัวที่มีราคาถูกกว่าจะเป็นเนื้อปลาละลายฟรีซ

 

.

 

 

 

ทว่าดูเหมือนเรื่องจะไม่จบลงแค่นี้ เพราะทางร้านเองได้โพสต์บนหน้าเพจร้านชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ลูกค้าสั่งซื้อไป 2 กล่องแบบเก็บเงินปลายทาง เปิดชิมไปแล้ว 1 กล่องอีก 1 กล่องมีปัญหา ยินดีรับคืนเงินให้ลูกค้าแต่ค่าส่งลูกค้าต้องเป็นฝ่ายจ่ายเอง

 

 

เมื่อลูกค้าไม่ยอมคืนสินค้าแล้วไปโพสต์ลงในกลุ่มทำให้ร้านเสียหาย และมีการทักมาต่อว่าร้านอีก จึงไม่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร เพราะก่อนซื้อทางร้านแจ้งลูกค้าไปแล้ว และยืนยันว่าสินค้ามีคุณภาพ

 

สินค้าที่ได้รับและมีปัญหา

.

 

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนทักไปหาร้านเพื่อสอบถามสินค้าที่เป็นประเด็น กลายเป็นว่าร้านตอบว่าเป็น ‘คู่แข่ง’

 

ทั้งนี้ตัวลูกค้าเองระบุว่า ตอนสั่งซื้อถามแล้วว่าปลาแช่แข็งหรือไม่ แต่ร้านเลี่ยงตอบ สินค้าราคาถูกและหน้าเพจร้านระบุว่าทานดิบได้ ซึ่งถ้าหากได้ของตรงปก (เนื้อปลาสีส้มไม่ซีด) ตนจะไม่มาดราม่าแบบนี้

และเมื่อมีคนไปสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่อง ฟรีซ หรือ แช่แข็ง หรือ แช่เย็น ร้านตอบว่า เป็นของแช่เย็น ไม่ได้ฟรีซ

 

 

และจากการชี้แจงของทางร้าน ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกถึงความไม่รับผิดชอบของร้านค้า เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก พยายามบ่ายเบี่ยงประเด็นเพื่อไม่ให้ร้านเป็นฝ่ายผิด ไม่ยอมรับกับความผิดพลาดและพยายามแก้ตัว

 

 

ที่มา: @ตามล่าหาปลาส้ม (Salmon lovers)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...