สาวสั่งอาหาร 3 ทุ่ม เจอโน้ตขอบคุณบอก “คุณคือออร์เดอร์ที่ 1” ชาวเน็ตเห็นแทบร้องไห้

Date:

ในช่วงเวลาที่โรคโควิด-19 กำลังกลายเป็นปัญหาสำคัญของประเทศเช่นนี้ มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ร้านค้าต่างๆ ต้องได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้กันไปไม่มากก็น้อย

แต่ใครจะไปคิดกันว่า ล่าสุดนี้เอง ภาพเพียงเดียวที่สะท้อนให้เห็นถึงความลำบากที่ร้านค้าในปัจจุบันออกมาให้เราเห็นได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วในเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Impoy Wara

 

 

ภาพที่เห็นด้านบนนี้ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2021 โดยคุณ Impoy Wara ได้ให้ข้อมูลว่า ในวันนั้นเธอสั่งอาหารมาทาน ผ่าน Lineman ในเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร

แต่ในขณะที่เธอกำลังจะเก็บถุงทิ้ง เจ้าตัวกลับพบกระดาษหนึ่งแผ่น ที่ระบุข้อความไว้ว่า

 

“ขอขอบคุณที่สั่งซื้อร้านไข่แตกเฮลตี้สไตล์ คุณชายหมูนะคะ
คุณเป็นออร์เดอร์ที่ 1 ของเรา ช่วยบอกต่อความอร่อยของเราด้วยนะคะ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักมากค่ะ”

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น เรียกได้ว่าสร้างความรู้สึกเสียดแทงจิตใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

เพราะจากที่คุณ Impoy Wara เรา เธอนั้นสั่งอาหารตอนกลางดึกแล้วแท้ๆ แต่กลับยังได้เป็น ออร์เดอร์ที่ 1 สะท้อนให้เห็นถึงความลำบากของร้านค้าต่างๆ ในปัจจุบันเป็นอย่างดี

 

โพสต์ต้นฉบับจากคุณ Impoy Wara

 

ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกมาไม่นาน เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นกระแสโด่งดังที่มีคนแชร์กันออกไปกว่าหมื่นครั้ง

ในขณะที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยเช่นกันก็เข้ามาแสดงความเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการแสดงความเห็นใจต่อร้านค้าในปัจจุบัน การให้กำลังใจร้านดังกล่าว หรือการเล่าถึงความยากลำบากที่ตนเองต้องพบในฐานะร้านขายอาหารในยุคนี้

 

.

.

.

.

.

.

 

ว่าแต่แล้วเพื่อนๆ เห็นข้อความนี้แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง
เอามาเล่า เอามาแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มา kapook และเฟซบุ๊กคุณ Impoy Wara

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...