ตำรวจจับพ่อค้าขายของเล่นผู้ใหญ่ สืบจากโพสต์ลูกค้า เตือนของไม่ได้คุณภาพระวังช็อต

Date:

เมื่อกล่าวถึงเรื่อง ‘ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่’ หรือเรียกติดปากว่าเซ็กส์ทอยนั้นยังถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย ถือว่าเป็นวัตถุหรือสิ่งลามก ยังมีการตามจับตามทำลายกันอยู่เสมอ

กรณีล่าสุดนี้ มีการจับกุมพ่อค้าขายของเล่นดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแสมาจากโพสต์ไวรัลของลูกค้าที่นำมาเตือนภัยถึงคุณภาพสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน จนกระทั่งตามสืบไปเจอตัวคนขายและทำการจับกุมได้ในที่สุด

 

 

นายทวีศักดิ์ วัย 28 ปี ถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคเข้าจับกุม หลังจากที่ทำการสืบสวนตรวจสอบพบว่า ผู้บริโภค (ลูกค้า) ได้สั่งซื้ออุปกรณ์เพื่อความหรรษาจากเพจออนไลน์

เมื่อนำมาใช้จริงกลับไม่ได้คุณภาพอย่างที่หวังและนำมาโพสต์เตือนภัยเกี่ยวกับเรื่องนี้บนหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัว และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ชุดทีมสืบสวนได้ข้อมูลมาว่าผู้ต้องหาลักลอบจำหน่ายสินค้าประเภทสินค้าเซ็กส์ทอย เป็นวัตถุหรือสิ่งของลามก กระทำผิดกฎหมายโพสต์ขายผ่านเพจออนไลน์

เจ้าหน้าที่จึงได้นำหมายค้นไปทำการตรวจค้นที่เกิดเหตุ พบของกลาง 15 รายการ รวม 169 ชิ้น จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

 

 

จากการตรวจสอบและสอบถามผู้ต้องหารับสารภาพว่า สินค้าดังกล่าวมีไว้เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยได้โพสต์ขายทางเพจออนไลน์ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดและจับกุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝากเตือนว่าอุปกรณ์เซ็กส์ทอย ยังเป็นอุปกรณ์ที่ผิดกฎหมายอยู่ เพราะยังไม่มีกฎหมายอนุญาตให้มาจำหน่ายภายในประเทศได้ และยังไม่มีสถาบันทางการแพทย์รับรองคุณภาพมาตรฐาน หากซื้อมาใช้อาจจะมีความเสี่ยงที่เกิดอันตรายต่ออวัยวะเพศได้

 

ที่มา: ch3plus, ch7, khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...