ตำรวจจับพ่อค้าขายของเล่นผู้ใหญ่ สืบจากโพสต์ลูกค้า เตือนของไม่ได้คุณภาพระวังช็อต


เมื่อกล่าวถึงเรื่อง ‘ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่’ หรือเรียกติดปากว่าเซ็กส์ทอยนั้นยังถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย ถือว่าเป็นวัตถุหรือสิ่งลามก ยังมีการตามจับตามทำลายกันอยู่เสมอ

กรณีล่าสุดนี้ มีการจับกุมพ่อค้าขายของเล่นดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแสมาจากโพสต์ไวรัลของลูกค้าที่นำมาเตือนภัยถึงคุณภาพสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน จนกระทั่งตามสืบไปเจอตัวคนขายและทำการจับกุมได้ในที่สุด

 

 

นายทวีศักดิ์ วัย 28 ปี ถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคเข้าจับกุม หลังจากที่ทำการสืบสวนตรวจสอบพบว่า ผู้บริโภค (ลูกค้า) ได้สั่งซื้ออุปกรณ์เพื่อความหรรษาจากเพจออนไลน์

เมื่อนำมาใช้จริงกลับไม่ได้คุณภาพอย่างที่หวังและนำมาโพสต์เตือนภัยเกี่ยวกับเรื่องนี้บนหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัว และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ชุดทีมสืบสวนได้ข้อมูลมาว่าผู้ต้องหาลักลอบจำหน่ายสินค้าประเภทสินค้าเซ็กส์ทอย เป็นวัตถุหรือสิ่งของลามก กระทำผิดกฎหมายโพสต์ขายผ่านเพจออนไลน์

เจ้าหน้าที่จึงได้นำหมายค้นไปทำการตรวจค้นที่เกิดเหตุ พบของกลาง 15 รายการ รวม 169 ชิ้น จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

 

 

จากการตรวจสอบและสอบถามผู้ต้องหารับสารภาพว่า สินค้าดังกล่าวมีไว้เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยได้โพสต์ขายทางเพจออนไลน์ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดและจับกุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝากเตือนว่าอุปกรณ์เซ็กส์ทอย ยังเป็นอุปกรณ์ที่ผิดกฎหมายอยู่ เพราะยังไม่มีกฎหมายอนุญาตให้มาจำหน่ายภายในประเทศได้ และยังไม่มีสถาบันทางการแพทย์รับรองคุณภาพมาตรฐาน หากซื้อมาใช้อาจจะมีความเสี่ยงที่เกิดอันตรายต่ออวัยวะเพศได้

 

ที่มา: ch3plus, ch7, khaosod


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?