โรงเรียนจ.เพชรบูรณ์ ประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ/รองเท้าคู่เดียวใส่ได้ทุกชุด ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

Date:

กำลังเป็นไวรัล และเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อโรงเรียนในจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ออกมาประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ รวมถึงออกกฎให้รองเท้าคู่เดียว สามารถใส่ได้กับทุกชุด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนออกมาชื่นชม

 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โรงเรียนผดุงวิทย์ ตั้งอยู่ที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก เป็นภาพที่ระบุนโยบายปี 2564 ที่เปลี่ยนไปสองนโยบาย

Ffpนโยบายแรก ระบุว่า นักเรียนไม่ต้องซื้อชุดลูกเสือ – ยุวกาชาด อีกต่อไป เพราะทางโรงเรียนได้ยกเลิกชุดลูกเสือ-ยุวกาชาด เปลี่ยนไปเป็นผูกผ้าพันคอแทน เมื่อทำกิจกรรม

 

ประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ-ยุวกาชาด

 

ส่วนนโยบายที่สอง ระบุว่า รองเท้าคู่เดียว สามารถใช้ใส่ได้กับทุกชุด (ชุดนักเรียน ชุดพละ และอื่นๆ) โดยเสริมว่า สามารถใส่รองเท้ากีฬากับชุดนักเรียนได้

 

 

ซึ่งหลังจากที่ทางโรงเรียนประกาศผ่านมา 2 วัน โพสต์ดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา โดยปัจจุบันที่เขียนอยู่ มียอดแชร์สูงมากกว่า 13,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

ในส่วนของความคิดเห็นชาวเน็ต ส่วนใหญ่ก็ออกมาชื่นชมการบริหารงานของโรงเรียนผดุงวิทย์ ที่สร้างความยืดหยุ่น และแบ่งเบาภาระจากผู้ปกครองได้มากขึ้น

 

 

แล้วผู้อ่านชาว CatDumb คิดเห็นอย่างไรบ้างกับประเด็นนี้ ก็สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลยครับ

 

ที่มา : phadungvitlomsak

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...