โรงเรียนจ.เพชรบูรณ์ ประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ/รองเท้าคู่เดียวใส่ได้ทุกชุด ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

Date:

กำลังเป็นไวรัล และเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อโรงเรียนในจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ออกมาประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ รวมถึงออกกฎให้รองเท้าคู่เดียว สามารถใส่ได้กับทุกชุด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนออกมาชื่นชม

 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โรงเรียนผดุงวิทย์ ตั้งอยู่ที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก เป็นภาพที่ระบุนโยบายปี 2564 ที่เปลี่ยนไปสองนโยบาย

Ffpนโยบายแรก ระบุว่า นักเรียนไม่ต้องซื้อชุดลูกเสือ – ยุวกาชาด อีกต่อไป เพราะทางโรงเรียนได้ยกเลิกชุดลูกเสือ-ยุวกาชาด เปลี่ยนไปเป็นผูกผ้าพันคอแทน เมื่อทำกิจกรรม

 

ประกาศยกเลิกชุดลูกเสือ-ยุวกาชาด

 

ส่วนนโยบายที่สอง ระบุว่า รองเท้าคู่เดียว สามารถใช้ใส่ได้กับทุกชุด (ชุดนักเรียน ชุดพละ และอื่นๆ) โดยเสริมว่า สามารถใส่รองเท้ากีฬากับชุดนักเรียนได้

 

 

ซึ่งหลังจากที่ทางโรงเรียนประกาศผ่านมา 2 วัน โพสต์ดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา โดยปัจจุบันที่เขียนอยู่ มียอดแชร์สูงมากกว่า 13,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

ในส่วนของความคิดเห็นชาวเน็ต ส่วนใหญ่ก็ออกมาชื่นชมการบริหารงานของโรงเรียนผดุงวิทย์ ที่สร้างความยืดหยุ่น และแบ่งเบาภาระจากผู้ปกครองได้มากขึ้น

 

 

แล้วผู้อ่านชาว CatDumb คิดเห็นอย่างไรบ้างกับประเด็นนี้ ก็สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลยครับ

 

ที่มา : phadungvitlomsak

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...