อดีตนายกฯ อบต. ตามหาเมียคนแรกหาย 1 เดือน ตำรวจส่งข่าวยังอยู่ดี ขอเวลาทำใจก่อนกลับบ้าน

Date:

เรื่องของบุคคลสูญหายที่ทำให้บุคคลใกล้ชิดรู้สึกเป็นห่วงและกังวลอย่าง นายสำรวม กุดสระน้อย อดีตนายก อบต.อุดมทรัพย์ โพสต์ประกาศตามหาภรรยา นางสุภารัตน์ กุดสระน้อย สารวัตรกำนันตำบลอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

ได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 โดยระบุว่าหากใครแจ้งเบาะแสจนตามหาตัวเจอจะมอบที่ดินจำนวน 1 ไร่ตอบแทน

 

 

รายการ เกาะข่าวเที่ยง รายงานเกี่ยวกับเรื่องระบว่า จากคำให้สัมภาษณ์ของนายสำรวมระบุว่าภรรยาหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุเป็นเวลา 1 เดือน

ทางครอบครัวรู้สึกเป็นห่วง ไม่สามารถติดต่อได้เลย หากใครแจ้งเบาะแสที่สามารถตามไปพบตัวได้จะมอบที่ดินจำนวน 1 ไร่ให้จริง

 

 

ในส่วนที่ยังไม่แจ้งความนั้นเป็นเพราะว่าลูกขอไว้ คิดว่าแม่น่าจะมีเหตุผลบางอย่าง ส่วนนายสำรวมเองก็คิดถึงภรรยามาก อยากให้กลับมาบ้าน จะได้กลับมาทำบุญด้วยกัน

ส่วนเรื่องที่ชาวบ้านลือกันว่าเป็นปัญหามีภรรยา 2 คนนั้น นายสำรวมบอกว่าให้ตัดเรื่องนี้ออกไป เพราะทั้งคู่สนิทสนมกัน

 

 

นายสำรวมยอมรับว่าตนมีภรรยา 2 คน ภรรยาคนแรกที่หายตัวไปอยู่กินด้วยกันมานานมากกว่า 40 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แล้วก็คบหากับภรรยาคนที่ 2 คบกันมานานไม่ต่ำกว่า 10 ปี และสร้างบ้านให้คนละหลัง โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกันเลย

 

 

ทว่าในวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ภรรยาคนที่หนึ่งกลับหายตัวออกไปจากบ้าน จนในที่สุดจึงตัดสินใจประกาศตามหาภรรยาคนที่หนึ่ง เพราะตนคิดถึงภรรยามาก

 

 

เมื่อระยะเวลาผ่านไปได้เกือบหนึ่งเดือนเต็ม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสภ.อุดมทรัพย์ ได้เดินทางมาแจ้งข่าวให้กับนายสำรวมได้ทราบถึงที่บ้านว่า ภรรยาปลอดภัยดี แต่ขอเวลาทำใจก่อนที่จะกลับบ้าน

พร้อมกันนี้ก็ได้ประสานกับกำนันคำแสน ระบุเพิ่มเติมว่าขอปฏิบัติธรรมก่อน ซึ่งทางนายสำรวมเองก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นและรอวันที่ภรรยาจะกลับมาบ้าน

 

 

คลิปข่าวจากรายการเกาะข่าวเที่ยง

 

ที่มา: @สำรวม กุดสระน้อย, @GMM25Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...