อดีตนายกฯ อบต. ตามหาเมียคนแรกหาย 1 เดือน ตำรวจส่งข่าวยังอยู่ดี ขอเวลาทำใจก่อนกลับบ้าน


เรื่องของบุคคลสูญหายที่ทำให้บุคคลใกล้ชิดรู้สึกเป็นห่วงและกังวลอย่าง นายสำรวม กุดสระน้อย อดีตนายก อบต.อุดมทรัพย์ โพสต์ประกาศตามหาภรรยา นางสุภารัตน์ กุดสระน้อย สารวัตรกำนันตำบลอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

ได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 โดยระบุว่าหากใครแจ้งเบาะแสจนตามหาตัวเจอจะมอบที่ดินจำนวน 1 ไร่ตอบแทน

 

 

รายการ เกาะข่าวเที่ยง รายงานเกี่ยวกับเรื่องระบว่า จากคำให้สัมภาษณ์ของนายสำรวมระบุว่าภรรยาหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุเป็นเวลา 1 เดือน

ทางครอบครัวรู้สึกเป็นห่วง ไม่สามารถติดต่อได้เลย หากใครแจ้งเบาะแสที่สามารถตามไปพบตัวได้จะมอบที่ดินจำนวน 1 ไร่ให้จริง

 

 

ในส่วนที่ยังไม่แจ้งความนั้นเป็นเพราะว่าลูกขอไว้ คิดว่าแม่น่าจะมีเหตุผลบางอย่าง ส่วนนายสำรวมเองก็คิดถึงภรรยามาก อยากให้กลับมาบ้าน จะได้กลับมาทำบุญด้วยกัน

ส่วนเรื่องที่ชาวบ้านลือกันว่าเป็นปัญหามีภรรยา 2 คนนั้น นายสำรวมบอกว่าให้ตัดเรื่องนี้ออกไป เพราะทั้งคู่สนิทสนมกัน

 

 

นายสำรวมยอมรับว่าตนมีภรรยา 2 คน ภรรยาคนแรกที่หายตัวไปอยู่กินด้วยกันมานานมากกว่า 40 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แล้วก็คบหากับภรรยาคนที่ 2 คบกันมานานไม่ต่ำกว่า 10 ปี และสร้างบ้านให้คนละหลัง โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกันเลย

 

 

ทว่าในวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ภรรยาคนที่หนึ่งกลับหายตัวออกไปจากบ้าน จนในที่สุดจึงตัดสินใจประกาศตามหาภรรยาคนที่หนึ่ง เพราะตนคิดถึงภรรยามาก

 

 

เมื่อระยะเวลาผ่านไปได้เกือบหนึ่งเดือนเต็ม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสภ.อุดมทรัพย์ ได้เดินทางมาแจ้งข่าวให้กับนายสำรวมได้ทราบถึงที่บ้านว่า ภรรยาปลอดภัยดี แต่ขอเวลาทำใจก่อนที่จะกลับบ้าน

พร้อมกันนี้ก็ได้ประสานกับกำนันคำแสน ระบุเพิ่มเติมว่าขอปฏิบัติธรรมก่อน ซึ่งทางนายสำรวมเองก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นและรอวันที่ภรรยาจะกลับมาบ้าน

 

 

คลิปข่าวจากรายการเกาะข่าวเที่ยง

 

ที่มา: @สำรวม กุดสระน้อย, @GMM25Thailand


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format