ทำชาวเน็ตหัวจะปวด โผล่ภาพไวรัล เมสซี่ลูกศิษย์ครูกายแก้ว

Date:

ช่วงนี้กระแสการบูชาครูกายแก้วกำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง และใครจะไปรู้ล่ะว่าครูกายแก้วได้รับความนิยมไปถึงต่างประเทศเลยนะ!

ไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่ภาพนักเตะชื่อดัง ลิโอเนล เมสซี่ ยืนอยู่บนเวทีและมีรูปปั้นครูกายแก้วสีทองอร่ามตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า

พร้อมแคปชั่นว่า

“ความสำเร็จนอกจากต้องพัฒนาฝีเท้าแล้ว ยังต้องมีตัวช่วย เมสซี่ กล่าวเปิดใจถึงเบื้องหลังความสำเร็จของอาชีพการค้าแข้ง เพราะได้บารมีครูกายแก้วคอยช่วยค้ำจุน ส่งเสริมฝีเท้า

พร้อมเปิดตัวครูกายแก้วรุ่นทองอร่ามที่เช่ามาเมื่อสมัยเริ่มค้าแข้ง แล้วยังเผยว่า แมวเปอร์เซียและหมาปอมปอมจะเป็นที่ชื่นชอบของท่านครู เพราะเมสซี่ใช้ถวายบูชาในครั้งฟุตบอลโลกที่ผ่านมา จนคว้าแชมป์ได้สำเร็จ”

 

ภาพนี้ถูกโพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก กลุ่มผู้ศรัทธาร่วมกันปกป้องครูกายแก้ว ซึ่งเป็นกลุ่มสาธารณะ ทำเอาชาวเน็ตที่เลื่อนผ่านหน้าฟีดไปถึงกับต้องเลื่อนกลับมาดูใหม่แทบไม่ทันว่ามันของจริงปะเนี่ย!?

แต่เอาจริงๆ รูปนี้ก็ดูเป็นรูปปั่นที่ถูกตัดต่อขึ้นมานั่นแหละค่ะ แหม… จะว่าไปรูปนี้ก็ถูกตัดต่อออกมาเนียนอยู่เหมือนกันนะ ไม่แปลกใจที่ชาวเน็ตหัวจะปวดกับรูปนี้น่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...