หรือมันเป็นเทรนด์!? รถออลนิว เสยท้าย BMW ป้ายแดง จอดติดไฟแดงเฉย ๆ ก็ยังมาชน

Date:

ไม่รู้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ หรืออะไร เพราะล่าสุดจเาของรถออลนิวเค้าเอาอีกแล้ว!!

เมื่อวานช่วงบ่าย (18 สิงหาคม 2566) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Aey Kicker ได้โพสต์ภาพเล่าเหตุการณ์ที่เพิ่งประสบพบเจอมากับตัวเอง

 

 

โดยเล่าว่าขับรถ BMW มาจอดรอไฟแดง อยู่ ๆ ก็โดนรถออลนิวชนท้ายเข้าอย่างจัง

มีการเปิดเผยว่ารถออลนิวที่มาชนนั้นเบรกไม่อยู่ เหมือนกับเคสอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เลย

ด้านเจ้าของรถ BMW เองก็รู้สึกเสียดาย เพราะรถเพิ่งออกมาใหม่ ไม่ทันไรก็มีแผลซะแล้ว ส่วนฝั่งเจ้าของรถออลนิวก็น่าเห็นใจ เพราะไม่มีประกัน

โพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัล หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา

บางคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า “พฤติกรรมคนขับก็ส่วนหนึ่ง แต่เราต้องมานั่งคิดแล้วนะ ว่าการแต่งรถแบบนี้เนี่ย มันทำให้ความปลอดภัยลดลงไหม? เห็นหลาย ๆ เคสก็เบรกไม่อยู่เหมือนกันเลย บางเคสก็เสียหลักแบบง่าย ๆ”

อีกส่วนก็ให้กำลังใจเจ้าของรถ BMW และบอกให้เอาเรื่องถึงที่สุด เพราะเสียดายรถแทน

อีกส่วนก็มองว่าดีแล้วที่คนปลอดภัย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...