เมื่อเจ้าของเพลงต้องมาสอนเพื่อน ร้องเพลงตัวเอง ในคาราโอเกะ สู้ชีวิตกันสุด ๆ โหมดเซอร์ไววัล

Date:

ยิ่งกว่าเอ็กคลูซีฟ เมื่อศิลปินเจ้าของเพลงต้องมาสอนเพื่อนร้องเพลงที่คาราโอเกะ…

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์อยู่ครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้งาน TikTok ชื่อว่า knowbellee โพสต์คลิปวิดีโอขณะร้องเพลงคาราโอเกะ ชื่อเพลงว่า “ได้แต่นึกถึง” โดยมีคุณธีร์จากวง Only Monday ที่เป็นศิลปินเจ้าของเพลงมาช่วยสอนร้อง!!

ในคลิปก็คือพยายามสอนแบบสุด ทำมือชี้ให้ดูว่าตรงไหนต้องขึ้นสูง ตรงไหนต้องลงต่ำ พยายามร้องแบบไม่มีไมค์ช่วย ก็ยังไม่ได้ผล จนถึงกับส่ายหัว และหยิบไมค์มาช่วยร้องไกด์ให้

…..ก็ยังไม่ตรงคีย์อยู่ดี

จนถึงกับพูดออกไมค์ว่า “นี่แกล้งกันรึเปล่าเนี่ย!?”

 

 

คลิปต้นทาง :

@knowbellee

ขอบคุณเจ้าของเพลงที่เชื่อในศักยภาพเรา 😂 #ได้แต่นึกถึง #onlymonday #teeonlymonday #fyp #ขึ้นฟีดเถอะ @know.bellee @know.bellee @know.bellee

♬ เสียงต้นฉบับ – know.bellee – know.bellee

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 7,891 ครั้ง หลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันไปต่าง ๆ นานา

เช่น

“ชอบคำนี้ ‘ใครจะกล้าร้องให้เจ้าของเพลงฟัง'”

“เก่งนะคับ ร้อง line ประสานได้”

“จังหวะนั่งแล้วส่ายหัวคือสิ้นหวังสุด555555”

“สู้ชีวิตมากครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...