“คำว่าออลนิวสำหรับเรา มันก็เป็นล้านเลยนะพี่ สำหรับคนที่คอมเมนต์มา ก็อยากจะถามว่า เขาซื้อได้รึเปล่า?” เจ้าของกระบะซัดคนเมนต์วิจารณ์

Date:

จากประเด็นรถกระบะชนท้ายโรลส์-รอยซ์ ที่ดูเหมือนว่าจะกลับมาเป็นประเด็นอีกรอบ เนื่องจากว่าเจ้าของรถชาวจีน เค้าตัดสินใจจ้างทนายฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายในภายหลัง

ทำให้คลิปวิดีโอสัมภาษณ์เจ้าของรถกระบะ กลับกลายมาเป็นไวรัลอีกครั้ง เนื่องจากเจ้าตัวไปตอบโต้ชาวเน็ตแนว ๆ ว่า ที่วิพากษ์วิจารณ์กันว่าขับรถกระบะซิ่ง ขับรถออลนิว มันคันละตั้งล้านนึงเลยนะ มีปัญญาซื้อได้รึเปล่า?

“เราอยากบอกว่าบางทีที่เขาเมนต์ ๆ กันมา เขาไม่รู้ว่าจริงเขาก็เมนต์กันไปเรื่อยอ่ะครับ แล้วมาดูถูกว่าเราขับแค่ออลนิวอะไรอย่างเงี้ยะ”

“คำว่าออลนิวสำหรับเรามันก็เป็นล้านเลยนะพี่”

“สำหรับคนที่คอมเมนต์มาก็อยากจะถามว่า เขาซื้อได้รึเปล่า?”

“อะไรประมาณนี้ครับ บางทีก็อยากจะถามเขา”

 

 

รับชมคลิปได้ที่นี่ :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...