สิ้นปาฎิหาริย์กระบะซิ่ง สาวจีน ส่งทนายเรียกค่าเสียหาย วันนั้นไม่ได้ใจดี แต่พูดไทยไม่ได้

Date:

พลิกแล้วพลิกอีก กับกรณีของรถกระบะแต่งซิ่งที่ขับไปรถท้าย Rolls-Royce ราคา 32 ล้าน ที่ตอนนี้กำลังส่งทนายเข้าฟ้องคนขับรถกระบะแล้ว!

หลังเกิดอุบัติเหตุณ์ หลายฝ่ายประเมินว่าคนขับรถกระบะน่าจะต้องเสียค่าชดใช้ในจำนวนที่สูง แต่แล้วก็มีข่าวว่าทางคู่กรณี คนขับ Rolls-Royce ซึ่งเป็นสาวจีนวัย 21 ปี ตัดสินใจไม่เอาความ แล้วก็ให้แยกย้ายกันไปซ่อมรถของตัวเอง

ทำให้หลายฝ่ายมองว่าเป็นปาฎิหาริย์ของคนขับรถกระบะ และตั้งข้อสังเกตว่า เหตุใดจึงยอมความง่าย ๆ เพื่อแยกย้าย หรือคนจีนรายนี้จะมีเอี่ยวกับทุนจีนสีเทาหรือไม่อย่างไร

แต่ล่าสุด ทางสาวจีนรายนี้ ก็ได้ส่งทนายความเข้าฟ้องเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีแล้ว โดยได้ให้ข้อมูลว่า วันนั้นไม่ได้ใจดี หรือยอมความอย่างไร แต่เพราะพูดไทยไม่ได้ จึงแยกย้ายกันไปก่อน แล้วจึงไปประสานทนายความหลังจากนั้น เพื่อให้มาดำเนินการต่อ

ก็เรียกได้ว่า สิ้นปาฎิหาริย์กันแล้วกับคนขับรถกระบะรายนี้ ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่า จะมีการดำเนินการเจรจาค่าเสียหายกันอย่างไรบ้างนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : โหนกระแส

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...