อดีตแอร์ฯ(เวียดนาม) ผันตัวเป็นแม่เล้า เครือข่ายค้ากามกว่า 30 คน ค่าบริการคืนละกว่าแสนบาท

Date:

กำลังเป็นคดีอื้อฉาวที่ดังไปทั่วโลก เมื่ออดีตแอร์ฯ ชาวเวียดนาม พัวพันกับเครือข่ายการค้ามนุษย์ขนาดใหญ่

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเกี่ยวกับคดีที่อดีตแอร์โฮสเตสสาววัย 26 ปี ผันตัวมาเป็น “แม่เล้า” มีหญิงสาวในเครือข่ายกว่า 30 คน

แอร์สาวรายนี้ได้เป็นธุระจัดหาหญิงสาวให้กับแขกที่มีฐานะร่ำรวย จนเธอมีฐานะร่ำรวยอู้ฟู่ ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา

โดยตำรวจเวียดนามได้บุกค้นโรงแรมหรูแห่งหนึ่งกลางเมืองโฮจิมินห์เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งพบแขกที่มีฐานะร่ำรวย พร้อมด้วยแอร์โฮสเตส และนางแบบอีกหลายคนในห้อง

ที่ผ่านมานั้นนางสาว Vo Thi My Hanh ผู้ต้องหา มักจะมีพฤติกรรมส่งรูปสาว ๆ ในเครื่องแบบ ‘แอร์โฮสเตส’ เพื่อพุ่งเป้ากลุ่มลูกค้าระดับ “เสี่ย” เพื่อเรียกค่าบริการได้สูงขึ้น

โดยเธอจะได้รับค่านายหน้ารายละประมาณ 10,000 บาท  จากค่าบริการครั้งละ 30,000 บาท ในเวลา 90 นาที แต่หากลูกค้าคนใดต้องการพักค้างคืนกับหญิงสาว จะต้องจ่ายค่าบริการถึงคืนละ 90,000 บาท

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : thairath, khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...