ใส่ใจเกินร้อย! เจ้าสาวชอบเขียน ตัดสินใจเขียนการ์ดเชิญแขกด้วยลายมือของตัวเองซะเลย

Date:

กลายเป็นไวรัลน่ารักๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกโซเชียลในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อว่าที่เจ้าสาวคนหนึ่งได้ออกมาแชร์การ์ดงานแต่งงานที่แสนจะมีความหมายของเธอให้เราได้เห็นกัน

ไวรัลนี้มาจาก TikTok บัญชี @pimpitandsawiss ค่ะ ภายในคลิปเผยให้เห็นการ์ดแต่งงานที่ถูกเขียนด้วยลายมืออันแสนบรรจงของว่าที่เจ้าสาว แถมข้อความในการ์ดของแต่ละคนยังแตกต่างกันไปอีกด้วย

โดยแคปชั่นของคลิปนี้อธิบายเอาไว้ว่า

“เจ้าสาวชอบเขียนม้าก อยากเขียนความรู้สึกถึงแขกคนนั้นๆ ลงไปด้วย ตั้งใจเชิญแขกทุกคนมากๆ เลย แล้วพบกันน้าา
ปล. เป็นแขกที่คอนเฟิร์มแล้วว่ามาเพราะเชิญปากเปล่าไปก่อนแล้ว ทำใบตอบรับด้วยว่าสะดวกมามั้ย ง่ายทางเราด้วยค่ะ รู้จำนวนชัดเจน จัดการง่ายขึ้น แล้วเป็นคนที่สนิทจริงๆ ก็เลยไม่ได้เยอะขนาดนั้นค่ะ แบ่งๆ เขียน แป๊บเดียวเสร็จ”

 

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไปก็มีคนมากมายเข้ามาชื่นชมในความใส่ใจของเจ้าสาว อีกทั้งยังมีคนมองว่าตัวหนังสือของเจ้าสาวน่ารักสุดๆ อีกด้วยนะ

“ใส่ใจแขกที่เชิญมากกก 🥺”

“ลายมือน่ารักมาก”

“Cute มากค่ะ แขกที่เชิญทุกคนต้องสำคัญและเป็นที่รักที่คิดถึง ของบ่าวสาวจริงๆใส่ใจมากเลย 🥰🥰”

“ดีมากเลยค่ะ ใจฟูสุดๆ🤍”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...