ดีเจโซดา ถูกรุมจับหน้าอก ขณะแสดงดนตรีที่ญี่ปุ่น เจ้าตัวช็อค-กลัวจนมือสั่น

Date:

ไม่นานมานี้ดีเจโซดา ได้มีโอกาสขึ้นเล่นในงานเทศกาลดนตรี Osaka Music Circus Festival ที่ญี่ปุ่น ก่อนที่เธอจะถูกลวนลามด้วนการดึงแขนและจับหน้าอก!?

เมื่อวานนี้ (14 สิงหาคม 2566) ดีเจโซดาได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความยาวเหยียดบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราวว่าเธอถูกผู้ชมในงานเทศกาลดนตรีเอามือสัมผัสหน้าอกขณะที่เธอลงเวทีไปยืนอยู่ข้างหน้าพวกเขา

ภายในคลิปและภาพเผยให้เห็นชายหนุ่มในฝูงชนที่ใช้มือสัมผัสหน้าอกของเธอ มีบางส่วนที่จับมือและดึงแขนเธอเอาไว้ ดีเจโซดาอธิบายเหตุการณ์ในโพสต์ว่า

“เพื่อที่ฉันจะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น ฉันมักจะเข้าไปใกล้ๆ แฟนคลับในช่วงที่โชว์จบ ตอนนั้นมีหลายคนที่จับหน้าอกของฉัน และฉันโดนพวกเขาลวนลามแบบไร้ทางช่วย…

ฉันทั้งตกใจและกลัวมาก แต่ตอนนั้นมีแฟนคลับหลายคนที่รักฉันและร้องไห้หนักมาก (ที่ได้เจอดีเจโซดา) ฉันเลยพยายามอย่างเต็มที่ให้เหตุการณ์มันจบลงแบบไม่บานปลาย

ตอนนี้ฉันกลับมาที่โรงแรมแล้ว แต่ยังคงกลัวมากๆ และฉันไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อนในชีวิตการเป็นดีเจมากว่า 10 ปี”

ชื่อของดีเจโซดาติดเทรนทวิตเตอร์ในญี่ปุ่นอย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายที่เข้ามาโพสต์คลิปช่วงเวลานั้น มีการแคปภาพของชายหนุ่มเหล่านั้นและออกมาตำหนิพวกเขาที่กระทำแบบนี้กับเธอ

อย่างไรก็ตาม มีคนไม่น้อยที่เขามาโทษดีเจโซดาในเรื่องของการแต่งตัวและการไม่ระวังตัว ซึ่งเธอได้ออกมาโพสต์บนอินสตาแกรมใจความว่า

ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวแบบไหนก็ไม่ควรถูกคุกคามทางเพศแบบนี้ เธอแต่งตัวแบบนี้ตามความชอบของตัวเองและมองว่าตัวเองสวย แต่เธอไม่ได้แต่งตัวมาเพื่อโดนลวนลามแบบนี้

ในตอนนี้มีผู้คนที่มองว่าดีเจโซดาไม่สมควรโดนแบบนี้และเข้ามาให้กำลังใจเธอกันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...