ไขข้อสงสัย หนังซับจีนในไทย เปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนฉายหรือไม่!?

Date:

จากคอนเทนต์เรื่องโรงภาพยนตร์ ฉายหนังซับไตเติลจีน ที่ได้นำเสนอไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และก็มีเรื่องนึงที่ดูเหมือนว่าหลายคนจะสงสัยมากเป็นพิเศษ

ซึ่งเรื่องนั้นก็คือ “ในรอบซับจีนนี้ จะเปิดเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วยหรือเปล่า?”

 

 

และเพื่อพิสูจนให้รู้กันไปเลย หนึ่งในทีมงานแคทดั๊มบ์ของเราก็เลยลงทุน จองตั๋วหนังแบบซับจีน แล้วก็เข้าไปพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์ เพื่อหาคำตอบให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันครับ

ผลที่ได้ก็คือ “เปิดตามปกตินั่นแหละ”

ส่วนคนจีนที่เข้าไปดู บางคนก็พากันลุกขึ้นยืนกันแบบงง ๆ นิดหน่อย แต่บางคนก็ไม่ลุก เพราะหน้าจอเค้ามีข้อความเขียนเป็นภาษาจีนว่าขอความร่วมมือให้ลุกขึ้นยืน

หลังจากพิสูจน์จนสิ้นความสงสัยแล้ว ทีมงานของเราก็เลยเดินออกมาจากโรง (ซึ่งตอนนั้นเพลงกำลังเล่นอยู่) งานนี้คนจีนในโรงฯ ก็เลยหันมองหน้ากันเลิ่กลั่ก ว่าจะเอายังไงดี (เหมือนทำตัวไม่ถูก)

 

#เหมียวหง่าว x #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...