แฟน ๆ เศร้า ก๊อตจิแจ้งข่าว รายการเทยเที่ยวไทย ออนแอร์ ตอนสุดท้าย ปิดตำนาน 12 ปี

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาใจหายจริง ๆ

กับรายการ “เทยเที่ยวไทย” รายการแนวท่องเที่ยวที่สร้างความสุขให้กับคนไทยมานานหลายปี

 

 

ล่าสุดคุณก๊อตจิ หนึ่งในผู้ดำเนินรายการ ก็ออกมาประกาศแจ้งข่าวเศร้าว่าในสัปดาห์นี้ รายการเทยเที่ยวไทย จะออนแอร์เป็นตอนสุดท้ายแล้ว และจะปิดซีซั่นที่ดำเนินมาอย่างยาวนานเป็นระยะเวลา 12 ปี

พร้อมกับขอบคุณคนดูที่สนับสนุนกันมาตลอด จนกว่าจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง…

และตอนสุดท้ายนี้ทุกคนก็ไปเที่ยวที่พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่แรกที่ไปเที่ยวในตอนแรกสุดนั่นเอง (รอชมกันได้วันที่ 30 ก.ค. ที่จะถึงนี้)

 

 

จากทวีตนี้ก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย เช่น

“เป็นรายการที่ตอนแรกงงว่ามันคือรายการไรว่ะ มีแต่กรี๊ดๆๆ หัวเราะไปมา แต่พอมาดูจริงๆ กลับติดและไม่เคยพลาดดูสักตอน (ดูย้อนหลัง) ดูวนไปวนมาหลายคลิป ดูตอนกินข้าว ดูตอนทำกับข้าว ดูตอนทำงาน ดูตอนที่ไม่มีไรจะดู ขอบคุณที่สร้างสีสันและเสียงหัวเราะมาโดยตลอดนะครับ”

“ขอบคุณพิธีกรและทีมงานเทยเที่ยวไทยทุกคนจริงๆครับ อยู่ด้วยกันมานานมาก คอยเป็นเพื่อนเวลาเหงา เวลาเศร้าๆก็เปิดเทยเที่ยวไทยดู แอบใจหายเหมือนกันแต่มีพบก็ต้องมีจาก เราเชื่อว่าเทยเที่ยวไทยจะเป็นรายการในดวงใจของใครหลายคนแน่นอน”

“ดีใจที่ได้ดูและรู้จักรายการนี้นะคะ สนุกทุกเทปไม่มีเทปไหนเลยที่หนูไม่รู้สึกว่าไม่สนุก สนุกทุกเทป มากน้อยแตกต่างกัน แต่ย้ำว่าสนุก ข้อให้มีซีซั่นต่อไปนะคะพี่ๆ ทุกคน เพื่อนกินข้าวที่แท้จริง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...

ไต้หวันเปิดตัวเรือดำน้ำ ผลิตเองในประเทศ มีเครื่องยนต์ติดตั้งทุกลำ

ไต้หวันเปิดตัว "เรือดำน้ำ" ผลิตเองในประเทศ ทุ่มทุนสร้างกว่า 5 หมื่นล้านบาท! สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าวันนี้ (28 ก.ย.) ประธานาธิบดีไช่...