ภักดี คาเฟ่ คาเฟ่คนรักสถาบัน โพสต์โชว์เมนู โกโก้มิ้นท์ “รสชาติที่ลงตัว อร่อยเข้มข้น”

Date:

ต้องบอกว่าตอนนี้เมนูเครื่องดื่ม ช็อคมินท์-โกโก้มินท์ กำลังมาแรงจริงๆ ครับ

เพราะล่าสุด แม้แต่ร้าน “ภักดี คาเฟ่” คาเฟ่สำหรับคนรักสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ได้โพสต์โปรโมทเมนูนี้ด้วย

“รสชาติที่ลงตัว เพราะผมลงแรงและลงหัวใจ โกโก้มิ้นท์ อร่อยเข้มข้น” ภักดี คาเฟ่ โพสต์ระบุ

สำหรับ ภักดี คาเฟ่ เป็นของ คุณฐิติวัฒน์ ธนการุณย์ รอยัลลิสต์คนดังที่เคยไปยืนถือป้ายรับเสด็จแล้วพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงตรัสด้วยว่า “กล้ามาก เก่งมาก ขอบใจ” เมื่อปี 2021

แคทดัมบ์เราเคยทำคอนเทนต์แนะนำ ภักดี คาเฟ่ เอาไว้ด้วยตอนที่เปิดใหม่ๆ เมื่อ กรกฎาคม 2021 ใครอยากแวะไปก็เข้าไปดูรายละเอียดก่อนได้เลยนะที่ https://www.catdumb.com/thai-news/26314

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...