ทีนี้ก็ลืมตา แล้วก็เปิดหูกันได้แล้ว ฟังเสียงของประชาชนซะ จะได้เห็นความจริงของประเทศนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเลือก อะไรคือสิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ

Date:

ประโยคเด็ดวันนี้มาจากซีรี่ส์เรื่อง Kingdom

ซึ่งทาง Netflixth เค้าโพสต์ไว้ตั้งแต่ 5 วันที่แล้ว ช่วงวันโหวตนายกฯ ครั้งแรก และตอนนี้ก็วนมาถึงวันโหวตนายกฯ ครั้งที่สอง

 

 

ฉากนี้องค์รัชทายาทพูดถึงสถานการณ์ในโชซอน กลุ่มขุนนางพยายามทุกอย่างเพื่อที่จะรักษาอำนาจของตัวเองเอาไว้ โดยไม่สนใจความเดือดร้อนของบ้านเมืองและประชาชน (เอาแค่นี้ละกันเดี๋ยวจะสปอยล์เนื้อหามากเกินไป)

แต่เอ๊ะ!? ทำไมมันคลับคล้ายคลับคลา เหมือนกับเหตุการณ์ในประเทศแถว ๆ นี้ซะเหลือเกิน

ฉากที่ว่าองค์ชายรัชทายาทกล่าวไว้ว่าแบบนี้ครับ…

“ทีนี้ก็ลืมตา แล้วก็เปิดหูกันได้แล้ว ฟังเสียงของประชาชนซะ จะได้เห็นความจริงของประเทศนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเลือก อะไรคือสิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ”

เอาล่ะหากใครอยากรับชมซีรี่ืส์เรื่อง Kingdom ก็ตามไปดูใน Netflix ได้เลย มี 2 ซีซันด้วยกัน และสปินออฟเป็นภาพยนตร์อีก 1 เรื่อง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...