ชาวเน็ตเทียบนักข่าวตัวตึง ตอนสัมภาษณ์ พิธา VS ชาดา แววตาเธอนั้นช่างต่างกันยิ่งนัก!

Date:

ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้าวันนี้หลายคนคงเห็นภาพของนักข่าวจากช่อง Voice ผ่านตาบนหน้าไทม์ไลน์อยู่บ่อยครั้งจากไวรัลสีหน้าแววตาของเขาขณะกำลังสัมภาษณ์ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

และนักข่าวตัวตึงคนนี้ก็เป็นไวรัลอีกครั้งในเวลาอันรวดเร็ว

เมื่อมีชาวเน็ตตาดีหยิบภาพขณะที่เขากำลังสัมภาษณ์ ชาดา ไทยเศรษฐ์ มาลองเทียบกับตอนที่เขาสัมภาษณ์พิธาว่าสีหน้ามีความแตกต่างกันมากขนาดไหน

ก็อย่างที่เห็นเลยค่ะว่ามีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนเวอร์ เรียกได้ว่าแววตา รอยยิ้ม และการแสดงออกคนละมู้ด คนละอารมณ์กันเลย

ทำเอาชาวเน็ตอดแซวกันไม่ได้จริงๆ ว่าแววตาของนักข่าวคนนี้ช่างมีพลังยิ่งนัก! อยากรู้จริงๆ เลยว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากที่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...