ดราม่า ครูถ่ายรูปนักเรียนอนุบาล ลงไอจีบอก เป็นเนื้อคู่ที่เกิดช้า ผู้ปกครองโวย ทำแบบนี้หลายครั้ง

Date:

เกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาเลยครับ จากการที่มีครูอนุบาลรายหนึ่งถ่ายรูปนักเรียนลงบนไอจีตัวเองแบบไม่เบลอหน้า พร้อมข้อความแซวว่า “เนื้อคู่ทำไมเกิดช้าจังเลยลูก”

เรื่องราวนี้ถูกนำมาเผยโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเมื่อวานนี้ (6 กรกฎาคม) ที่ตั้งข้อสงสัยว่าคนที่ทำแบบนี้มาเป็นครูได้ยังไง

ต่อมาทางเจ้าของเรื่องก็ได้อัปเดตบอกด้วยครับว่า ได้อีเมลแจ้งไปหาโรงเรียนแล้ว ทางโรงเรียนได้ชี้แจงว่า…

โรงเรียนไม่มีนโยบายให้ถ่ายรูปนักเรียนไปลง ถ้าถ่ายก็จะถ่ายเฉพาะกิจกรรมในห้องเรียนส่งในไลน์กลุ่มห้องเรียน หากผู้ปกครองไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปเด็ก ก็แจ้งมายังโรงเรียน ปิดท้ายด้วยการขออภัยกับสิ่งที่เกิด จะเน้นยำกับครูถึงเรื่องนี้

แล้วด้วยการที่คำตอบของโรงเรียนดูจะค่อนข้างเบี่ยงประเด็นนั้น เจ้าของเรื่องก็เลยตอบกลับไปว่าเรื่องนี้ครูทำไม่เหมาะสมกับ โรงเรียนจะจัดการยังไงเพราะไม่ใช่ครั้งแรกที่ครูคนนี้ทำ และไม่ต้องการได้ยินคำแก้ตัวอย่างทำไปเพราะเอ็นดู หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์

หลังจากนี้โรงเรียนจะออกมาชี้แจงอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันครับ

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/dsiiqf/status/1676846252682792960

– https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_7752853

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...