พ่อเพียว-อัจฉรา ยันไม่ขอแจ้งความ เหตุ มจ.จุลเจิม โพสต์ขอโทษ รับผิดชอบอย่างลูกผู้ชายแล้ว

Date:

จากที่เป็นกระแสข่าวไปเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย. 2566) จากกรณีที่ มจ. จุลเจิม ยุคล ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตำหนิ เพียว-อัจฉราพร นักวอลเลย์หญิงไทย ว่าชู 3 นิ้วในการแข่งขัน เป็นเรื่องไม่เหมาะสม พร้อมกับถามว่าทำเพื่อเอาใจใครหรือเปล่า?

(โพสต์ที่ตำหนินั้นลบออกไปแล้ว)

ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของนักวอลเลย์หญิงรายดังกล่าวอย่างหนักหน่วง

ก่อนที่ชาวโซเชียลจะออกมาแก้ไขว่าภาพที่เอามาแชร์นั้นเป็นภาพเก่า และการชู 3 นิ้ว ก็ไม่เกี่ยวกับการแสดงจุดยืนทางการเมือง แต่เป็นการบอกแผนการเล่น

ภายหลัง มจ. จุลเจิม ต้องออกมาโพสต์ขอโทษว่าเข้าใจผิดไปเอง

 

โพสต์ขอโทษ : https://www.facebook.com/chulcherm.yugala/posts/pfbid08Cgr9g3awvZscnFqRgoLTZJ7uXJ9WwPgSDNAzronRaD2tFr3mpavheBfc7yw1L7Jl

 

แต่เรื่องยังไม่จบเท่านั้นฮะ เพราะในข่าวที่ว่านี้มี รัศมีแข เข้ามาคอมเมนต์แนะนำให้ เพียว-อัจฉราพร ฟ้อง พร้อมเสนอจะจ้างทนายให้ด้วย เพราะทำให้คนเข้าใจผิด

ล่าสุดพ่อของเพียว-อัจฉราพร ก็ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ (เรื่องที่รัศมีแข แนะนำให้เพียวฟ้อง) ว่าไม่ขอให้ดำเนินการฟ้องร้อง หรือแจ้งความใด ๆ เนื่องจาก มจ. จุลเจิมได้ออกมาโพสต์ขอโทษด้วยความรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชายแล้ว…

 

 

อ่านเต็ม ๆ ที่นี่ครับ :

“จากเพจข่าวผมไม่ทราบว่าคุณรัศมีแขพูดจริงหรือไม่ถ้าจริงผมในฐานะพ่อไม่ขอให้ดำเนินการแจ้งความใด ๆ ท่านใด้ออกมายอมรับและโพสต์ขอโทษด้วยความรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชาย”

“ผมไม่ติดใจเอาความใด ๆ ทั้งสิ้นขอให้จบแค่นี้ขอขอบคุณในความหวังดีให้เพียวใด้ทำหน้าที่ของเขาในนามนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยให้สุดความสามารถแต่ถ้าไม่จริงผมขอโทษ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...