นักเรียนเลว แฉ พระค่ายคุณธรรม สั่ง นร. เอา อาหารกินเหลือป้อนเพื่อน สร้างความกังวล สุขอนามัยอยู่ไหน?

Date:

กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์เลย เมื่อเช้าวันนี้เพจ “นักเรียนเลว” ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวใน “ค่ายคุณธรรม” ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม

ซึ่งมีพระครูสั่งให้นักเรียนที่ทานอาหารเหลือป้อนข้าวที่เหลือให้เพื่อน อ้างว่าเป็นการรับผิดชอบร่วมกัน สร้างความไม่สบายใจ และความกังวลถึงสุขอนามัยแก่นักเรียนเป็นอย่างมาก

ค่ายคุณธรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 – 28 มิถุนายน ที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัด โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นนักเรียนระดับชั้น ม. 6

ซึ่งผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ตอนที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ในวันแรกของการเข้าค่าย และไม่มีครูอยู่เฝ้า จึงมีนักเรียนบางส่วนได้นำเรื่องไปแจ้งครูแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นทางโรงเรียนกลับดูจะยังไม่ได้ดำเนินการอะไร

โชคดีที่ในวันที่สองดูจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อก็ยังรู้สึกไม่สบายใจอยู่ดี

 

 

ที่มา

twitter.com/BadStudent_/status/1674240020394426368

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...