โผล่ “สติกเกอร์หมึกบด” ลายไก่กับเป็ดติดหลังโทรศัพท์ จ่ายหลายหน่วย เดือนละ 6,000

Date:

ประเทศไทยเรามี ‘สติ๊กเกอร์ส่วย’ หลากหลายเหลือเกิน ตั้งแต่ส่วยรถบรรทุก ลายพระอาทิตย์ ลายไจแอนท์ ไหนจะมีส่วยหวย ส่วยกล้วยแขก ลามมาจนถึง ส่วยปลาหมึกบด

ส่วยสติกเกอร์ลายไก่กับเป็ดที่เห็นอยู่นี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งจากทั้งหมด 8-9 หน่วย ที่นายมิน พ่อค้าปลาหมึกบดชาวเวียดนามต้องจ่าย

รูปแบบของการติดสติกเกอร์จะติดไว้หลังโทรศัพท์ เพื่อให้หยิบขึ้นมาดูได้ง่าย โดย 2 แบบนี้มาจาก 2 หน่วยงาน ตกหน่วยละ 800 บาท (1,600 บาท)

 

 

และจะต้องจ่ายให้กับหน่วยอื่นๆ อีก รวมแล้ว 8-9 หน่วย รวมแล้วตกเดือนละ 6,000 บาท ไม่รวมค่าโดนจับครั้งแรกที่แล้วแต่จะเรียกเอาเท่าไหร่

ตอนแรกนายมินก็ไม่รู้ว่าหน่วยไหนเป็นหน่วยไหน ต้องรอให้เขาจับก่อนถึงจะรู้ แถมยังเรียกคนจากหน่วยว่าพี่จ่าอีกแหนะ ถ้าไม่จ่ายก็โดนจับ ถูกปรับเยอะกว่าจ่ายส่วย ไหนจะมีเพื่อนสนิทอีก 3 คนขายหมึกบดแบบเดียวกัน ก็ต้องจ่ายให้พี่จ่าเหมือนกันหมด

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...