“น้องหยก” ฟาดกลับ ส.ส. สอบตก หลัง “เต้ มงคลกิตติ์” โพสต์ข้อความ ให้พ่อแม่น้องติดต่อมา

Date:

ดูเหมือนว่าความหวังดี (มั้งนะ?) ของ “พรี่เต้ มงคลกิตติ์” จะทำเอา “น้องหยก” ถึงกับไม่พอใจอย่างมาก จนต้องมาโผล่คอมเมนต์ตอบกลับซะจั๋งหนับไปเลย

เรื่องนี้เริ่มจากที่ พรี่เต้ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า “ฝากเรียน คุณแม่ – คุณพ่อ บังเกิดเกล้า น้องหยก ติดต่อกลับผมด่วน น้องหยก ต้องการคุณพ่อ – แม่ ครับ เพื่ออนาคตที่ดีของน้องหยก”

โดยหลังจากโพสต์ไปได้ไม่นาน น้องหยก ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สวนกลับไปในทันทีว่า “ไม่ได้บอกเลยนะคะคุณ คิดแทนกันได้เหรอคะ”

ไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะน้องยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า “ไม่ใช่คนโอนอ่อนน่ะคะ แล้วก็ไม่ต้องการให้ ส.ส. ที่สอบตกและก็ยังมีนิสัยที่อยู่ๆ ไม่ถาม อยู่ๆ ก็มาคิดแทน พูดแทน มาช่วยเลยค่ะ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็ทำให้ พรี่เต้ ถึงกับลบโพสต์ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าก็ยังมีมือดีที่แคปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เอาไว้ได้ทัน

ตอนนี้หลายๆ คนที่ได้เห็น ก็ต่างพากันพูดบนโลกออนไลน์ ให้คำนิยามของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ประมาณว่า “ขอบคุณที่หวังดี แต่ไม่ได้ขอ…”

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ที่มา: www.dailynews.co.th/news/2452854/

news.ch7.com/detail/651880

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...