สรุปข่าว “แอนนา ทีวีพูล” โดนฟ้อง ขาย กล่องสุ่มทองทิพย์ เจ้าตัวยืนยัน ไม่ได้โกง แมสเซนเจอร์รถล้มทองหาย

Date:

มีเรื่องฉาวจากวงการเลยครับ มีผู้เสียหายกว่า 100 คน เข้าแจ้งความต่อ “แอนนา วรินทร วัตรสังข์” หรือ “แอนนา ทีวีพูล” ดารา-อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ในข้อหาฉ้อโกง ซึ่งมีเรื่องราวสรุปคร่าวๆ ได้ดังนี้

– ผู้เสียหายหลายรายบอกว่าซื้อ “กล่องสุ่มทอง” จากแอนนา แต่กลับไม่ได้รับสินค้าจริงๆ มูลค่าความเสียหายรวม 15 ล้านบาท

– ภายหลังแอนนาจึงเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา โดยบอกว่านี่เป็นเพียงการทำธุรกิจที่ผิดพลาด

– ตนขายกล่องสุ่มจริง แต่เป็นกล่องสุ่มอาหารเสริมไม่ใช่ทอง ไม่มีผู้เสียหายในกลุ่มนี้

– ที่มีปัญหาคือกลุ่มแลกซื้อทอง ซึ่งมีโปรโมชั่นลูกค้าประจำอาหารเสริม สามารถแลกซื้อทองในราคาพิเศษ แต่เกิดปัญหาในการจัดการ ทำให้การส่งล่าช้าลูกค้ายังไม่ได้ทองจริงๆ

– นอกจากนี้ทองมูลค่า 4 ล้านบาทที่พร้อมจะส่ง ยังหายไปเพราะ “แมสเซนเจอร์รถล้มทำทองหาย” อีก ซึ่งตนได้ไปแจ้งความแต่ไม่สามารถเอาผิดได้

– ตอนนี้ได้ขายทรัพย์สินทุกอย่าง เพื่อใช้หนี้ให้กับลูกค้าทุกคนแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาฉ้อโกง

– ล่าสุด แมสเซ็นเจอร์ ที่แอนนาอ้างว่าจ้างไปส่งทอง 4 ล้าน ยืนยันว่าเกิดอุบัติเหตุจริง แต่มีข้อสงสัย

– วันเกิดเหตุถูกแฟนของแอนนาชวนให้นั่งดื่มด้วยก่อนออกไปส่งของ ทั้งที่ไม่เคยถูกชวนแบบนี้ ทำให้ตนต้องไปส่งของตอนเมาจนรถล้ม ตื่นมาอยู่ที่โรงพยาบาล

– ตนไม่รู้มาก่อนว่าของที่ต้องไปส่งคืออะไร แฟนของแอนนามาบอกว่าเป็นทองหลังเกิดเหตุ ซึ่งในเวลานั้นของได้หายไปแล้ว และตัวเองยืนยันว่าไม่ได้เอาไป

– ในการหาหลักฐานตำรวจพบว่าระหว่างทางก่อนรถล้ม “มี รถ จยย. คันหนึ่งขับตามมาเป็นระยะ” ส่วนกล้องวงจรปิดที่บ้านของแอนนา ตำรวจได้ไปขอมาตรวจสอบแล้ว แต่ได้คำตอบว่า “กล้องเสีย”

– แมสเซ็นเจอร์จึงตั้งคำถามว่าถ้าให้ส่งทอง 4 ล้านจริง ทำไมถึงให้ส่งในเวลานั้น แถมเป็นตอนที่ตัวเองอยู่ในสภาพมึนเมาด้วย หรือจริงๆ แล้วตัวเองแค่ตกเป็นเครื่องมือ?

 

 

ที่มา

www.sanook.com/news/8898098/

www.pptvhd36.com/gallery/บันเทิง/1057

www.facebook.com/1495843487/posts/pfbid02vLSDWYkeYmBJvTg9LBHaGFKENCDNr437bb8q7cD6ZY2n1XXZgbNQniXMFM7vmnCql/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...