ตำรวจอีกแล้ว จับ ผู้การฯ รีดเงิน ผู้ต้องหาเว็บพนัน 140 ล้าน วลีเด็ด “เป้รักผู้การเท่าไร เป้เขียนมา”

Date:

วงการตำรวจมีข่าวฉาวอีกครั้งแล้วครับ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ได้มีข่าวเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผู้การตำรวจที่จังหวัดชลบุรี และพรรคพวกรวม 10 นาย

หลังรวมหัวกัน นำตัวผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน 6 ราย ไปรีดเงินกว่า 140 ล้าน ต่อเนื่องกันในช่วงวันที่  23-27 พฤษภาคม ที่ผ่านมาต่อเนื่องกัน

โดยผู้เสียหาย อ้างว่า ถูกตำรวจชุดนี้เข้าตรวจค้นจับกุมและเรียกเงินเคลียร์คดี โดยมีประโยคเด็ดว่า

“เป้รักผู้การเท่าไร เป้เขียนมา”

ซึ่งทำให้ผู้เสียหายทั้งหกรายตัดสินใจแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้การตำรวจและลูกน้องแทน

ในข้อกล่าวหา เป็นเจ้าพนักงาน ร่วมกันเรียกรับ หรือยอมจะรับทรัพย์สินโดยมิชอบ เพื่อละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต, ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นเพื่อประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน และร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวนั่นเอง

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/breaking-news/news_7719158

www.matichon.co.th/local/news_4033740

www.dailynews.co.th/news/2444861/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...