เพจสีมงคล เผย “ส้ม,แดง” เป็นสีมงคลประจำวันนี้ แรกๆ ทัวร์ลง ตรวจสอบข้อมูล “เอ้า ของจริง!!”

Date:

เลือกตั้งวันนี้ หลายคนก็น่าจะกำลังเตรียมตัวออกจากบ้านไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันในแต่ละพื้นที่ และก็ไม่ลืมที่จะลองหาข้อมูลดู “สีมงคล” สำหรับการเลือกสีเสื้อที่จะสวมใส่ออกไปเพื่อเสริมดวงชะตาให้กับเราสักหน่อย

แต่แล้วเรื่องสีมงคลนี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อทางเพจ Elite Number – เบอร์มงคล เลขศาสตร์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลเอาไว้ว่า “สีแดง, สีส้ม เป็นสีมงคลประจำวันนี้ (14 พฤษภาคม)”

แม้ทางเพจจะเปิดเผยข้อมูลมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม แต่ทว่าหลายคนก็ได้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวกันในวันนี้ เนื่องจากมีคนบางกลุ่มมองว่าทางเพจกำลังพยายามเชิดชูพรรคการเมืองบางพรรค และโจมตีบางพรรค มากเกินไป

ทัวร์ลงตอนแรกก็เรียกได้ว่าหนักข้ออยู่ไม่น้อย แต่แล้วประเด็นวิพากษ์วิจารณ์นี้ก็ตกไป เมื่อมีคนไปตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่า สิ่งที่ทางเพจนำมาลงนั้น “เป็นความจริง!”

คนส่วนมากยืนยันว่า หลังจากที่ได้ไปลองตรวจสอบข้อมูลจากทั้งศาสตร์ไทย และศาสตร์จีนแล้ว สีส้ม กับ สีแดง เป็นสีมงคลประจำวันนี้จริงๆ

โพสต์ต้นฉบับ: www.facebook.com/photo/?fbid=730930002365774&set=a.492888902836553

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าเราจะใส่เสื้อสีมงคลอะไรไป แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีพรรคการเมืองหรือหมายเลขที่เตรียมเอาไว้ในใจกันอยู่แล้วล่ะนะฮะ เลือกตั้งวันนี้ขอให้เดินทางกันโดยสวัสดิภาพเน้อ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โหดจ๊าด เด็กอัจฉริยะ ลาออกจาก โรงเรียนตอน 9 ขวบ ไปสมัครเรียน ในวิทยาลัย ได้อนุปริญญา 5 ใบ สมัครเรียนการบินต่อ แถมปีหน้าเข้าเรียน ป.ตรี

เรื่องราวของอัจฉริยะ ที่คิดว่าหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียนไม่ตอบโจทย์ จึงลาออกมายื่นขอเรียนมหาวิทยาลัยตั้งแต่ตอน 9 ขวบ ตอนนี้อายุ 12 ขวบจบอนุปริญญาตรีไปแล้ว 5...

True เคยรับสมัคร “เจ้าหน้าที่เซ็นเซอร์ ข่าวต่างประเทศ” เน้นสกรีนข่าวขัดกฏหมายไทยและ ม.112

จากกรณีที่นักข่าว BBC ตั้งคำถามว่าทำไมรายการสัมภาษณ์พิธิ จึงถูกทาง True Vision ปิดกั้นรายการ อ่านข่าวนี้ (https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/photos/a.117626067997361/125720817187886/) ทำให้ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับปมดังกล่าว...

สุดจัด!! นักเรียนวาดแผนที่บ้าน ในสมุดพกแบบ EZ ให้ครูเปิด Map ค้นหาได้เลย ปักหมุดไว้แล้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ผ่านระบบการศึกษาในบ้านเรามา ไม่ว่าจะช่วง 10 หรือ 20 ปีก่อน ก็คงจะคุ้นเคยกับการ "วาดแผนที่บ้าน"...

BLINK จีนเดือดหนัก! BLACKPINK เรียกแฟนว่า “Macanese” จวกยับเรียก Chinese ยากหรือไง!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ BLACKPINK ถูกชาวจีนตำหนิหนัก หลังไปเรียกชาวจีนในมาเก๊าว่า "มากานีส" (Macanese) เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่มาเก๊า ประเทศจีน...