วัยรุ่นเลิกทำอุปกรณ์ กลับตัวกลับใจ ไลฟ์ขายเสื้อ ล่าสุดเป็น “นายแบบร้านเนื้อ” แล้ว!!


52 แชร์

ถ้าพูดถึงชื่อ “อิมรอน” อาจจะไม่รู้จักกัน  แต่ถ้าบอกว่าเป็น “วัยรุ่น” หนุ่มผมยาวที่โด่งดังจากคลิปทำอุปกรณ์ หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จากมีมชื่อดังบนโลกออนไลน์

 

สำหรับคนที่อาจจะตามไม่ทัน มีมวัยรุ่นคืออะไร ติดตามสรุปเบื้องต้นกันก่อนในคลิปนี้ครับ..

 

หลังจากที่วัยรุ่น เคยเสพยาและทำอุปกรณ์ แต่ในวันนี้ เขาคือคนใหม่ วัยรุ่นกลับตัวกลับใจเป็นคนมีคุณภาพของสังคมเรียบร้อย

จากรายงานของทั้งเจ้าหน้าที่ทหารพราน และคนในท้องถิ่น ระบุว่าวัยรุ่น “อิมรอน” เลิกยาเสพติดแล้ว และกำลังเปลี่ยนตัวเองทำมาหากินในสังคม

ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเองจะพอรู้ว่ามีกระแสตัวเองบนโลกออนไลน์ ล่าสุดจึงเห็นวัยรุ่นมาไลฟ์ขายเสื้อ  ซึ่งก็ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกของวัยรุ่น

 

ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Mang Lochek ได้ทำการเปิดไลฟ์ขายเสื้อยืดของอิมรอนเป็นครั้งแรก และมีความแตกต่างจากการไลฟ์ขายของทั่วไปเท่าที่เคยเห็นมาเลยทีเดียว

ประการแรกก็คือเป็นการไลฟ์ขายเสื้อที่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ได้มีการเร่งจังหวะขายเหมือนไลฟ์ขายของพูดให้คนที่เข้ามาดูได้ฟัง

ประการที่สองคือการพูดที่น้อยแต่มาก ทุกคนตามลุ้นกันอยู่ว่าอิมรอนจะพูดอะไรบ้าง มีการแซวนิดหน่อยว่าวัยรุ่นมาทำอะไร มีอุปกรณ์เป็นอะไร อุปกรณ์ที่ว่าก็คืออุปกรณ์เสื้อผ้าที่นำมาโชว์ผ่านไลฟ์ให้ทุกคนได้เห็น

 

.

 

หลังจากไลฟ์ขายเสื้อไปวันก่อน ล่าสุดวัยรุ่นของเราได้รับงานใหม่อีกงานแล้ว โดยมีรายงานจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก นาย’ ริส ระบุว่าได้มาทำงานเบื้องหลัง ถ่ายแบบให้วัยรุ่นเป็นพรีเซนเตอร์ร้านสเต็ก

โดยร้านดังกล่าวคือ Blackbridge halal steakhouse & restaurant ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้วัยรุ่นอิมรอน มาเป็นนายแบบถ่ายโปรโมตร้าน

พร้อมทั้งจับแต่งตัวให้ดูละม้ายคล้ายกับ Salt Bae เชฟชื่อดังระดับโลก ที่มีท่าโรยเกลือเป็นเอกลักษณ์  พร้อมกับการแต่งกายแบบในภาพนี้นั่นเอง..

 

โพสต์อัปเดตชีวิตอิมรอนครั้งนี้ กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว แชร์กันไปกว่า 16,000 ครั้ง และกดไลก์กว่า 10,000 ครั้งแล้ว เป็นเครื่องการันตีถึงความฮอตของวัยรุ่นในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

จากนั้นทางเพจ Muslim Cehwae อัปเดตภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเพิ่มเติม พร้อมบอกว่าสามารถติดตามผลงานของอิมรอน หรือวัยรุ่น หรือที่ตอนนี้เป็นเอเรน เยเกอร์ ได้ในเร็วๆ นี้อีกด้วย

 

สุดท้ายนี้.. เรื่องราวของวัยรุ่นที่เลิกทำอุปกรณ์ เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด กลับตัวกลับใจมารับงานสุจริต ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์ขายเสื้อ หรือนายแบบร้านเนื้อ

ก็น่าจะเป็นกำลังใจที่ดี ให้กับวัยรุ่นอีกหลายคนในประเทศ ที่กำลังหลงทางได้ด้วยเช่นกัน…


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

52 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?