วัยรุ่นเลิกทำอุปกรณ์ กลับตัวกลับใจ ไลฟ์ขายเสื้อ ล่าสุดเป็น “นายแบบร้านเนื้อ” แล้ว!!

Date:

ถ้าพูดถึงชื่อ “อิมรอน” อาจจะไม่รู้จักกัน  แต่ถ้าบอกว่าเป็น “วัยรุ่น” หนุ่มผมยาวที่โด่งดังจากคลิปทำอุปกรณ์ หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จากมีมชื่อดังบนโลกออนไลน์

 

สำหรับคนที่อาจจะตามไม่ทัน มีมวัยรุ่นคืออะไร ติดตามสรุปเบื้องต้นกันก่อนในคลิปนี้ครับ..

 

หลังจากที่วัยรุ่น เคยเสพยาและทำอุปกรณ์ แต่ในวันนี้ เขาคือคนใหม่ วัยรุ่นกลับตัวกลับใจเป็นคนมีคุณภาพของสังคมเรียบร้อย

จากรายงานของทั้งเจ้าหน้าที่ทหารพราน และคนในท้องถิ่น ระบุว่าวัยรุ่น “อิมรอน” เลิกยาเสพติดแล้ว และกำลังเปลี่ยนตัวเองทำมาหากินในสังคม

ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเองจะพอรู้ว่ามีกระแสตัวเองบนโลกออนไลน์ ล่าสุดจึงเห็นวัยรุ่นมาไลฟ์ขายเสื้อ  ซึ่งก็ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกของวัยรุ่น

 

ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Mang Lochek ได้ทำการเปิดไลฟ์ขายเสื้อยืดของอิมรอนเป็นครั้งแรก และมีความแตกต่างจากการไลฟ์ขายของทั่วไปเท่าที่เคยเห็นมาเลยทีเดียว

ประการแรกก็คือเป็นการไลฟ์ขายเสื้อที่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ได้มีการเร่งจังหวะขายเหมือนไลฟ์ขายของพูดให้คนที่เข้ามาดูได้ฟัง

ประการที่สองคือการพูดที่น้อยแต่มาก ทุกคนตามลุ้นกันอยู่ว่าอิมรอนจะพูดอะไรบ้าง มีการแซวนิดหน่อยว่าวัยรุ่นมาทำอะไร มีอุปกรณ์เป็นอะไร อุปกรณ์ที่ว่าก็คืออุปกรณ์เสื้อผ้าที่นำมาโชว์ผ่านไลฟ์ให้ทุกคนได้เห็น

 

.

 

หลังจากไลฟ์ขายเสื้อไปวันก่อน ล่าสุดวัยรุ่นของเราได้รับงานใหม่อีกงานแล้ว โดยมีรายงานจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก นาย’ ริส ระบุว่าได้มาทำงานเบื้องหลัง ถ่ายแบบให้วัยรุ่นเป็นพรีเซนเตอร์ร้านสเต็ก

โดยร้านดังกล่าวคือ Blackbridge halal steakhouse & restaurant ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้วัยรุ่นอิมรอน มาเป็นนายแบบถ่ายโปรโมตร้าน

พร้อมทั้งจับแต่งตัวให้ดูละม้ายคล้ายกับ Salt Bae เชฟชื่อดังระดับโลก ที่มีท่าโรยเกลือเป็นเอกลักษณ์  พร้อมกับการแต่งกายแบบในภาพนี้นั่นเอง..

 

โพสต์อัปเดตชีวิตอิมรอนครั้งนี้ กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว แชร์กันไปกว่า 16,000 ครั้ง และกดไลก์กว่า 10,000 ครั้งแล้ว เป็นเครื่องการันตีถึงความฮอตของวัยรุ่นในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

จากนั้นทางเพจ Muslim Cehwae อัปเดตภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเพิ่มเติม พร้อมบอกว่าสามารถติดตามผลงานของอิมรอน หรือวัยรุ่น หรือที่ตอนนี้เป็นเอเรน เยเกอร์ ได้ในเร็วๆ นี้อีกด้วย

 

สุดท้ายนี้.. เรื่องราวของวัยรุ่นที่เลิกทำอุปกรณ์ เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด กลับตัวกลับใจมารับงานสุจริต ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์ขายเสื้อ หรือนายแบบร้านเนื้อ

ก็น่าจะเป็นกำลังใจที่ดี ให้กับวัยรุ่นอีกหลายคนในประเทศ ที่กำลังหลงทางได้ด้วยเช่นกัน…

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...