สัมภาษณ์หนุ่มรัสเซีย โต้ดราม่า ชี้ “อินฟลูฯ สาวเล่าความเท็จ” ยืนยันชัด ไม่รู้จัก ม.112

Date:

ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ บางคนอาจจะจำกันได้เกี่ยวกับข่าวที่ อินฟลูฯ สาวถ่ายคลิปออกมาบอกกับทุกคนว่า “เธอถูกแฟนเก่าชาวรัสเซียแจ้งความ ม.112”

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6417723808270354

ล่าสุด #เหมียวตะปู ก็มีโอกาสได้พูดคุยกับ “หนุ่มรัสเซีย” ที่ถูกพาดพิงจากข่าวนั้นแล้ว ซึ่งเขาต้องการเรียกร้องความเป็นธรรม เปิดเผยในอีกมุมจากฝั่งของเขาเอง พร้อมกับยืนยันว่าสิ่งที่อินฟลูฯ สาวเล่านั้นไม่เป็นความจริง…

– เขาเล่าว่า ในตอนแรก อินฟลูฯ สาวมีการพยายามจะดำเนินคดีเขาจริง แต่ตำรวจไม่รับเรื่อง และเมื่อตำรวจบอกให้เข้ามาติดต่อวันถัดไป เธอก็ไม่ได้มา

– เขายืนยันว่าไม่เคยมีพฤติกรรมคุกคามเธอเลย ไม่เคยแม้แต่จะมีความคิดในลักษณะนั้น

– ในส่วนของ “มาตรา 112” เขาก็ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลยว่ามันคืออะไร เพราะอย่างนั้นแล้วเขาจะไปแจ้งดำเนินคดีกับเธอในข้อหานี้ได้อย่างไร

– เขาไม่ได้เปิดคลิปที่อินฟลูฯ สาวด่าตำรวจให้ตำรวจดู เพราะคลิปต่างๆ ของเธอ เธอก็เป็นคนโพสต์บนโลกออนไลน์ด้วยตัวเองและเปิดเป็นสาธารณะ ใครจะเข้าไปดูก็ได้

– เขาบอกว่า ที่เธอพยายามไปร้องเรียน รวมถึงก่อกวนเขาถึงหน้าสถานทูตรัสเซีย ทั้งหมดก็เพียงเพื่อไม่อยากให้เขาได้ต่ออายุพาสปอร์ต และสิ่งที่เธอพูดออกสื่อทั้งหมดนั้น “ไม่เป็นความจริง”

– ทั้งนี้เขาก็ได้ส่งภาพหลักฐานการเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับอินฟลูฯ สาวในข้อหาหมิ่นประมาทถึง 3 ครั้ง จากการที่เธอโพสต์คลิป รวมถึงไปก่อกวนเขาที่หน้าสถานทูต จนทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง

ท้ายที่สุดแล้ว หนุ่มรัสเซียยังบอกด้วยว่า หากใครต้องการทราบความจริงหรือหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็ยินดีที่จะพูดคุยกับทุกคน โดยสามารถติดต่อเข้าไปได้ตามช่องทางต่างๆ ในลิงก์ด้านล่างนี้เลย…

เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/dvoikabob

อินสตาแกรม: www.instagram.com/inkognito.john/

ติ๊กต็อก: www.tiktok.com/@im.khajornsak

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...