“ธนาธร” เผย คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด ของ พรรคก้าวไกล คือ “กกต.” มีปัญหาทุกขั้น ห่วงเลือกตั้งล่วงหน้า

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 พฤษภาคม พรรคก้าวไกลได้จัดการปราศรัยใหญ่ ที่จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ไปเป็นผู้ช่วยหาเสียงด้วย

โดยในระหว่างการร่วมกิจกรรมนี้เอง คุณธนาธรได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงความเห็นเกี่ยวกับการปราศรัยและการเลือกตั้งในครั้งนี้

ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าตัวเองดีใจมากที่ประชาชนให้การตอบรับล้นหลามแทบทุกจังหวัด ตนจึงตื่นเต้นกับการเลือกตั้งครั้งนี้มาก พร้อมทำให้เต็มที่จนถึงวันเลือกตั้ง

ก่อนยืนยันว่าพรรคก้าวไกลมีความพร้อมมากกว่าพรรคอนาคตใหม่ ปี 2562 เสียอีก

และทั้งนี้เองเมื่อถูกถามถึงความเห็นต่อการเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์ในปีนี้ นายธนาธรก็กล่าวว่า

ตนไม่กลัวการเลือกตั้งเชิงยุทธศาสตร์ แต่คิดว่าคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดคือ กกต. เพราะกกต. มีปัญหาในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการประชาสัมพันธ์จนถึงกระบวนการนับคะแนน จนห่วงไปถึงการเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 7 พ.ค.นี้เลย

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/politics/news_7647783

www.thaich8.com/news_detail/123583/ธนาธร-ลั่น-คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดของ-ก้าวไกล-คือ-กกต

www.facebook.com/sorrayuth9115/videos/749603156610970/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...

มหาราณี แจกปังอลังการ ส่งของกับ “GrabExpress”  “มีสิทธิ์รับทอง!”  ยิ่งส่งบ่อย ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ส่งของมีสิทธิ์รับทอง! คนขายของออนไลน์เลิฟมากกกก มาค่ะ วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง มีแคมเปญน่าสนใจจาก GrabExpress มาบอก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยิ่งต้องรู้ คือตอนนี้  GrabExpress...