จังหวะมันได้ ธนาธร เห็นคนกรี๊ดเยอะบอก “ไม่ต้องปราศรัยแล้ว ร้องเพลงดีกว่า” เจอคนมาฟังประสานเสียงกลับ “ไม่เอา!”

Date:

ก็ถือว่าเป็นควันหลงขำๆ อีกอันของการปราศรัยใหญ่ของพรรคก้าวไกลได้จัดการ ที่จังหวัดสมุทรปราการเลยครับ

เพราะนอกจากเรื่องการปราศรัยคมๆ แล้ว เมื่อวานคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ยังทำให้เกิดเรื่องขำๆ จังหวะโป๊ะป๊ะในโลกออนไลน์ด้วย

เมื่อก่อนการปราศรัยเจ้าตัวได้ขึ้นเวทีไปพบกับเสียงกรี๊ดจากพี่น้องประชาชนจำนวนมาก  เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสเล่นมุกเสียเลยว่า “(เสียงกรี๊ดขนาดนี้) ไม่ต้องปราศรัยแล้ว ร้องเพลงดีกว่า”

แต่ก็ต้องเจอเสียงคนมาฟังตอบกลบกันเป็นเสยงเดียวเลยว่า “ไม่เอา” เล่นเอาคลิปจังหวะนี้โดนเอาไปเล่นแล้วเล่นอีกในโลกออนไลน์เลย

อันนี้คลิปตัวอย่างบรรยากาศเหตุการณ์ครั้งนี้ ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ www.tiktok.com/@28oix/video/7229703795184356613

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...