แชร์เอกสาร Sinopharm 20 ล้านโดส – ติดต่อรัฐบาลมา 1 เดือนไม่ได้ – ดวงฤทธิ์แฉ มีคนเรียกค่าคุย 5 ล้าน!!

Date:

ย้อนกลับไปในช่วงเช้าวันนี้ (27 พฤษภาคม) เราได้เขียนข่าวประกาศราชกิจจาฯ เพิ่มอำนาจราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สามารถนำเข้าวัคซีน ในวิกฤติโควิด-19 ได้

 

ช่วงบ่ายวันนี้ มีกระแสการแชร์เอกสารของ บริษัท แอคแคป แอสเซ็ทส์ จำกัด บนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเอกสารจากทางบริษัทส่งถึง เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ต่อโดยทันที

โดยในเอกสาร เป็นการเสนอขายวัคซีนต้านโควิด-19 ยี่ห้อ Sinopharm จำนวน 20 ล้านโดส ซึ่งสามารถดำเนินการส่งมอบได้ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์อีกด้วย

 

สิ่งที่น่าสนใจในเอกสารฉบับดังกล่าวก็คือ ตลอดช่วงเวลา 1  เดือนที่ผ่านมา  มีการแจ้งเอาไว้ว่าพยายามติดต่อกับทางนายกรัฐมนตรี รวมถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข แต่ก็ไม่สามารถติดต่อเข้าพบเพื่อเสนอขายวัคซีนดังกล่าวได้

ในวันนี้บริษัทฯ จึงถือโอกาสเสนอขายผ่านเอกสารฉบับนี้แทนนั่นเอง

.

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ชาวเน็ตได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีโพสต์ทวิตเตอร์ของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ได้ทำการโพสต์เรื่องที่คล้ายคลึงกันเอาไว้

ในช่วงต้นเดือน เขาบอกว่ามีรุ่นน้องที่รู้จัก พยายามนำวัคซีน  Sinopharm จำนวน 20 ล้านโดส  เข้ามาเสนอให้รัฐบาลไทยใช้งาน  โดยสามารถส่งมอบได้ใน 2 สัปดาห์เลย

แต่ปรากฏว่าไม่สามารถเข้าถึงรัฐบาลได้ เพราะตัวแทนนั้นถามหา “ผลประโยชน์ตอบแทน” กันก่อนทั้งหมด

.

 

ซึ่งหลังจากเข้าโพสต์ออกมาในตอนนั้น ถูกโจมตีว่าเป็นการกุเรื่อง และจงใจปั่นเฟคนิวส์ แต่เรื่องดังกล่าวทั้งปริมาณโดส และระยะเวลาส่งมอบ มาตรงกับเอกสารของบริษัท แอคแคป แอสเซ็ทส์ ที่ออกมาตอนนี้พอดี

 

และปิดท้ายด้วยโพสต์ล่าสุดบนทวิตเตอร์ของคุณดวงฤทธิ์ ซึ่งออกมาย้ำในประเด็นวัคซีน Sinopharm จำนวน  20 ล้านโดส ที่เขาเคยโพสต์เอาไว้เมื่อต้นเดือน

โดยระบุว่า ไม่สามารถติดต่อกับทางภาครัฐได้ และที่ไม่ได้ขายวัคซีน เพราะมีการเรียกค่าคุย 5 ล้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเด็ดขาด โดยเฉพาะในภาวะวิกฤติโรคระบาดเช่นนี้..

https://twitter.com/DuangritBunnag/status/1397875984435597314

.

 

เรียบเรียง  #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...