แชร์เอกสาร Sinopharm 20 ล้านโดส – ติดต่อรัฐบาลมา 1 เดือนไม่ได้ – ดวงฤทธิ์แฉ มีคนเรียกค่าคุย 5 ล้าน!!

Date:

ย้อนกลับไปในช่วงเช้าวันนี้ (27 พฤษภาคม) เราได้เขียนข่าวประกาศราชกิจจาฯ เพิ่มอำนาจราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สามารถนำเข้าวัคซีน ในวิกฤติโควิด-19 ได้

 

ช่วงบ่ายวันนี้ มีกระแสการแชร์เอกสารของ บริษัท แอคแคป แอสเซ็ทส์ จำกัด บนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเอกสารจากทางบริษัทส่งถึง เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ต่อโดยทันที

โดยในเอกสาร เป็นการเสนอขายวัคซีนต้านโควิด-19 ยี่ห้อ Sinopharm จำนวน 20 ล้านโดส ซึ่งสามารถดำเนินการส่งมอบได้ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์อีกด้วย

 

สิ่งที่น่าสนใจในเอกสารฉบับดังกล่าวก็คือ ตลอดช่วงเวลา 1  เดือนที่ผ่านมา  มีการแจ้งเอาไว้ว่าพยายามติดต่อกับทางนายกรัฐมนตรี รวมถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข แต่ก็ไม่สามารถติดต่อเข้าพบเพื่อเสนอขายวัคซีนดังกล่าวได้

ในวันนี้บริษัทฯ จึงถือโอกาสเสนอขายผ่านเอกสารฉบับนี้แทนนั่นเอง

.

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ชาวเน็ตได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีโพสต์ทวิตเตอร์ของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ได้ทำการโพสต์เรื่องที่คล้ายคลึงกันเอาไว้

ในช่วงต้นเดือน เขาบอกว่ามีรุ่นน้องที่รู้จัก พยายามนำวัคซีน  Sinopharm จำนวน 20 ล้านโดส  เข้ามาเสนอให้รัฐบาลไทยใช้งาน  โดยสามารถส่งมอบได้ใน 2 สัปดาห์เลย

แต่ปรากฏว่าไม่สามารถเข้าถึงรัฐบาลได้ เพราะตัวแทนนั้นถามหา “ผลประโยชน์ตอบแทน” กันก่อนทั้งหมด

.

 

ซึ่งหลังจากเข้าโพสต์ออกมาในตอนนั้น ถูกโจมตีว่าเป็นการกุเรื่อง และจงใจปั่นเฟคนิวส์ แต่เรื่องดังกล่าวทั้งปริมาณโดส และระยะเวลาส่งมอบ มาตรงกับเอกสารของบริษัท แอคแคป แอสเซ็ทส์ ที่ออกมาตอนนี้พอดี

 

และปิดท้ายด้วยโพสต์ล่าสุดบนทวิตเตอร์ของคุณดวงฤทธิ์ ซึ่งออกมาย้ำในประเด็นวัคซีน Sinopharm จำนวน  20 ล้านโดส ที่เขาเคยโพสต์เอาไว้เมื่อต้นเดือน

โดยระบุว่า ไม่สามารถติดต่อกับทางภาครัฐได้ และที่ไม่ได้ขายวัคซีน เพราะมีการเรียกค่าคุย 5 ล้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเด็ดขาด โดยเฉพาะในภาวะวิกฤติโรคระบาดเช่นนี้..

https://twitter.com/DuangritBunnag/status/1397875984435597314

.

 

เรียบเรียง  #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...