หนุ่มโพสต์แฉ โดนทุบจนกะโหลกยุบ แจ้งข้อหาพยายามฆ่า แต่ผ่านมา 17 ปี คดีไม่คืบ คู่กรณีเงียบหาย มิหนำซ้ำยังมาเป็นผู้สมัคร ส.ส. พรรคดังอีก

Date:

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเลยล่ะครับ

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ออกมาโพสต์เล่าประสบการณ์ชีวิตของตัวเอง ที่ถูกบุคคลคนหนึ่งทำร้ายร่างกาย เอาไม้หน้าสามฟาดเข้าที่หัวจนกะโหลกศีรษะยุบ

ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะรักษาจนสามารถกลับมาใช้ชีวิต “เกือบ” ปกติได้อีกครั้ง ซึ่งเจ้าของเรื่องเล่าว่า แม้ปัจจุบันจะใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว แต่มันก็ยังไม่เต็ม 100%

ส่วนเรื่องคดี พ่อเจ้าของเรื่องไปแจ้งข้อหาพยายามฆ่า จนเวลาล่วงเลยผ่านมา 17 ปี คดีความก็ยังไม่ได้ข้อสรุป ไม่ได้รับการเยียวยาจากคู่กรณีเลยแม้แต่น้อย

และในวันนี้คู่กรณีก็กลายมาเป็นผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ในจังหวัดปทุมธานี

ซึ่งเจ้าตัวก็สงสัยว่าทำไมถึงสามารถทำงานราชการได้ ในเมื่อมีคดีพยายามฆ่าอยู่

ส่วนที่ผ่านมาเลือกจะเงียบเพราะทำอะไรไม่ได้จริงๆ ส่วนที่ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวตอนนี้ ก็เพราะว่าอยากให้คู่กรณีรับผิดชอบการกระทำของตัวเองบ้าง ไม่ใช่เงียบหาย และใช้ชีวิตปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในสังคม

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/Net.Salmon/posts/pfbid021nnuRZ6mFXtidm9WGf5RVG9D7pk6WHXiMTQuXkSjWsBAvZzBm7A3sWYAnv95sVsql

 

พอเรื่องนี้ได้รับความสนใจและมีคนแชร์ออกไปเยอะ ผู้สมัคร ส.ส. ที่คาดว่าน่าจะเป็นคู่กรณีกับเจ้าของโพสต์ดังกล่าวก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า…

 

“ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง กระแสการโจมตีในทุกรูปแบบ ทั้งใต้ดิน-บนดิน สาดสีใส่โคลนก็เริ่มเยอะขึ้น

แต่ผมยังเชื่อมั่นในอุดมการณ์ทางการเมืองของผม ที่ตั้งใจอาสามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง และเชื่อมั่นในความดีที่ทำมาตลอด จะเป็นเกราะคุ้มกันให้ผมได้รับชัยชนะในครั้งนี้

#เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/photo?fbid=701030405355967&set=a.119011543557859

 

เรื่องราวทั้งหมดก็มีประมาณนี้ครับ เพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้ ก็ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...