หวานเจี๊ยบ แฟนบอลกินเต็ม!! แทง 200 ว่าริชาร์ลิซอนจะยิงได้ และโดนใบเหลือง ได้มา 50,000

Date:

ควันหลงจากเกมพรีเมียร์ลีกคู่ดึกของเมื่อคืน ที่จบกันไปอย่างสนุกสุดมัน โดยลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายนำก่อน 3-0 ตั้งแต่ 15 นาทีแรก

ก่อนจะโดนสเปอร์สไล่ตีเสมอจนได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งหลังเป็น 3-3 แล้วถัดมาอีกแค่นาทีเดียวลิเวอร์พูลก็ยิงนำอีกครั้ง ส่งผลให้เอาชนะไปได้ 4-3 แบบสุดดราม่า

จากเหตุการณ์ดังกล่าวก็เลยมีแฟนบอลรายหนึ่งได้อานิสงส์ไปฮะ

เรื่องของเรื่องก็คือมีแฟนบอลชาวอังกฤษ ชื่อว่านาย Jayden แกมาโพสต์ภาพลงในทวิตเตอร์ ว่าตัวเองลงเงินพนันในนัดดังกล่าว ว่าริชาร์ลิซอน กองหน้าของสเปอร์ส จะยิงประตูได้ และจะโดนใบเหลือง

แล้วก็ปรากฏว่าในเกมดังกล่าว ลิชาร์ลิซอน โดนเปลี่ยนลงมาเป็นตัวสำรอง และยิงประตูตีเสมอให้กับสเปอร์สในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เจ้าตัวก็เลยดีใจสุดขีด เพราะเป็นประตูแรกในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ย้ายมาสเปอร์ส เลยถอดเสื้อดีใจจนโดนใบเหลือง

 

 

พี่ Jaden แกลงทุนไปในราคา 5 ปอนด์ หรือราว ๆ 214 บาท และได้รับเงินรางวัลเป็นมูลค่า 1,251.68 ปอนด์ หรือราว ๆ 53,504 บาท

 

พร้อมกับแท็กหาริชาร์ลิซอนว่าขอบคุณมากซะด้วย แต่ไม่รู้ว่าพี่ริชาร์ลิซอนแกจะดีใจรึเปล่านะ เพราะอุตส่าห์ดีใจซะสุดขีด แต่หลังจากนั้นนาทีเดียวก็โดนยิงนำซะได้ ฮร่า ๆ

 

ทวีตต้นทาง :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...