ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อซัดเดือด ซินแสดัง ทำนายดวงลูกอุ๊งอิ๊งออกสืื่อ

Date:

จากข่าวที่ คุณอุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวันตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย เพิ่งจะคลอดลูกชาย ด.ช. พฤจ์ธาษิณ ออกมาได้อย่างปลอดภัย

ยังไม่ทันไรก็เป็นประเด็นขึ้นมา เพราะอยู่ ๆ ซินแสเข่ง หรือ อาจารย์ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ก็ออกมาทำนายดวงของลูกชายอุ๊งอิ๊ง

พร้อมกับเปิดผลทำนายออกมาว่า “ดวงไม่เสริมบารมีให้แม่ประสบความสำเร็จ”

งานนี้พี่เต้น ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทยย ก็ออกมาโพสสต์ทวิตเตอร์วิจารณ์ซินแสรายดังกล่าวอย่างดุเดือด ส่วนที่ว่า เดือดยังไง ก็ลองไปอ่านดูครับ…

 

 

“อ้างว่ามีวิชาโหร ใครเชื่อก็ว่าไป แต่เด็กเพิ่งคลอดไม่กี่ชั่วโมง พ่อแม่เขาก็ไม่ได้ขอให้ดูดวง ไปหยิบเอามาทำนายออกสื่อ ใจต้องสกปรกขนาดไหน เลอะเทอะฉิบหายเลยมึง”

 

ทวีตต้นทาง

 

จากทวีตดังกล่าวก็ปรากฏว่ามีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น เช่น

“เป็นหมอดูที่หิวแสงมาก”

“ไม่มีคอนเทนต์ให้ฉายแสงแล้วเหรอ ถึงต้องมาโหนเด็กที่เพิ่งเกิดเนี่ย?”

“แม้แต่เด็กแรกเกิดก็ยังไม่เว้น”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...