MV เพลงใหม่ LE SSERAFIM ถ่ายที่กรุงเทพ – ทีมงานชาวไทย เหล่าแฟนๆ แห่ชม ผลงานชวนทึ่ง!

Date:

ปล่อยออกมาแล้วเมื่อประมาณชั่วโมงก่อน สำหรับผลงานมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี “LE SSERAFIM” ซึ่งหากใครเป็นแฟนคลับของพวกเธอแล้วก็อาจจะพอทราบกันมาบ้างว่า MV เพลงนี้มาถ่ายทำกันที่ไทยด้วย!

นอกจากที่จะมาถ่ายทำถึงกรุงเทพฯ แล้ว ทีมงานชาวไทยเองก็ยังมีส่วนช่วยในการสร้างสรรค์ผลงานมิวสิควิดีโอดังกล่าวขึ้นมา ซึ่งปัจจุบันก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากเหล่าแฟนคลับทั่วโลก หลายๆ ฉากก็คือดูสวยงามอลังการสุดๆ ไปเลย

อธิบายไปก็คงไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่าลองไปชมผลงานมิวสิควิดีโอเพลง “UNFORGIVEN (feat. Nile Rodgers)” ตัวนี้ที่มียอดวิวกว่า 1.5 ล้านครั้งแล้ว (!!) กันได้ที่ลิงก์: www.youtube.com/watch?v=UBURTj20HXI

*ดูรายชื่อของทีมงานชาวไทยได้ที่ช่องคำอธิบาย (Description) ในยูทูบด้านล่างจะมี [Thai Credits] อยู่นะ*

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...