เป็นอันทัวร์ลง หนุ่มโพสต์เล่า ถูก “ปลาวัวไททันกัด” เลยจัดการ โดนจวก “ปลาโดดมากัดบนบกเหรอ”

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่โลกออนไลน์ไทยให้ความสนใจไปแล้วครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง เพจ ขยะมรสุม ᴍᴏɴsᴏᴏɴɢᴀʀʙᴀɢᴇ ᴛʜᴀɪʟᴀɴᴅ ได้เปิดเผยเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

ซึ่งถ่ายภาพตัวเองพร้อม ปลาวัวไททัน (Trigger Fish) พร้อมเล่าว่าระหว่างตนดำน้ำอยู่ได้ถูกปลาดังกล่าวกัดเขา จึงจัดการกับปลาดังกล่าว และเตรียมจะนำมันไปทำอาหารต่อไป

“ดำน้ำอยู่เฉยๆ ไม่เคยยุ่งกันน้าาา แต่มากัดเราก่อนน้าาาา -ึงตาย!!! ‘ปลาวัวไททัน (Trigger Fish)’ ตัวนี้เป็นตำนานที่เกาะร้านเป็ด ดุมาก!!!

กัดลูกทัวร์ทั้ง Freedive และ Scuba หลายคนแล้ว วันนี้โดนกับตัวเอง ยอมไม่ได้และเพื่อป้องกันมันไปโจมตีนักดำน้ำท่านอื่น ” จัดให้เน้นๆ ทำเมนูอะไรเดี๋ยวมาอัปเดต””

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขา เข้าไปแสดงความคิดในเชิงว่า ใต้ทะเลนั้นเป็นถิ่นของปลาดังนั้น นักดำน้ำต่างหากที่ไปบุกรุกที่อยู่ปลา การที่ปลาจะกัดใส่ก็ไม่เห็นแปลก

กลับกันการที่นักดำน้ำทำกับปลาแบบนี้ต่างหากที่ไม่เหมาะสม “ไปดำน้ำถิ่นเขาแล้วทำร้ายเขาแบบนี้เขา ก็ไม่ควรไปดำน้ำที่ไหนเลยนะ”

ว่าแต่เพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง ลองเอามาคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา

www.facebook.com/MONSOONGARBAGE/posts/pfbid0yV1TBadYUo4vQAgxEjv8CtrNZypeJW448WjT6xuWqKDMitNQSZLfug55kZ3iLVzCl

www.thaich8.com/news_detail/123289/ทัวร์ลงสนั่น-หนุ่มโพสต์-ถูก-ปลาวัวไททัน-กัด

ch3plus.com/news/socialnews/morning/345650

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...