พิธีกรสัมภาษณ์ “ไอติม พริษฐ์” เล่นมุกขำทั้งสตูฯ แต่เจ้าตัวถามกลับ “นี่เล่นแม่ผมเลยเหรอ?”

Date:

อย่างที่หลายคนทราบกันว่า “ไอติม พริษฐ์” หนึ่งในตัวแทนจาก พรรคก้าวไกล เขาคือหลานชายของอดีตนายกรัฐมนตรี “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” (แม่ของ ไอติม เป็นพี่สาวของ อภิสิทธิ์)

และบ่อยครั้งที่คนมักจะบอกกันว่าทั้งสองคนนี้มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันอย่างมาก และนั่นก็ทำให้ล่าสุด ไอติม ต้องออกมาเผยว่าความจริงแล้ว “ผมหน้าเหมือนคุณพ่อต่างหาก”

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อดังแห่งหนึ่ง ไอติม ก็ได้ยืนยันว่าตัวเขานั้นหน้าเหมือนพ่อมากจริงๆ พร้อมกับได้เปิดรูปของคุณพ่อสมัยหนุ่มๆ ให้ดูกันไปเลยด้วย

จนเมื่อพิธีกรชายได้เห็น เขาจึงเล่นมุกออกมาว่า… “ซึ่งพ่อคุณไม่ใช่พี่น้องคุณอภิสิทธิ์ แต่เป็นความบังเอิญที่แม่คุณนั้นชอบคนที่หน้าเหมือนน้องชายตัวเอง ใช่ไหมฮะ ถูกมั้ยๆ”

มุกดังกล่าวสร้างเสียงหัวเราะให้กับเหล่าทีมงานในสตูดิโอ แต่ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตบางคนก็โฟกัสไปที่หน้าของ ไอติม ที่แสดงออกมาเพียงยิ้มๆ แล้วพูดกลับไปว่า “นี่เล่นแม่ผมเลยเหรอ?”

คลิปวิดีโอช่วงเวลาดังกล่าว: www.tiktok.com/@999thytsyd5/video/7226864232917142790

เหตุการณ์ข้างต้นส่งผลให้ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยรู้สึกไม่พอใจกับมุกตลกที่พิธีกรเล่นออกมา รวมถึงเสียงหัวเราะที่เกิดขึ้น ซึ่งพวกเขามองว่ามันเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติ ไอติม และเป็นมุกที่คนโดนเล่นไม่อยากจะขำด้วยเลย

สำหรับเพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับมุกตลกที่ว่านี้บ้าง? มันเหมาะสมหรือไม่กับการที่นำมาเล่นออกสื่อหรือในจังหวะระหว่างการสัมภาษณ์ในลักษณะนี้??

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...