โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

Date:

นับว่าเป็นข่าวแปลกๆ อีกข่าวที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเลยครับ เมื่อเช้าวันนี้ (21 เม.ย.) ที่สมุทรปราการ

ได้มีเหตุ น.ส.ณัชนก เจริญสุข อายุ 28 ปี ถูกจับหลังออกวิ่งชิงสร้อยทองตามร้านทอง ทั้งๆ ที่ตัวเองตั้งครรภ์ได้ราว 8 เดือน!!

แต่ที่ยิ่งน่าทึ่งกว่า คือเธอนั้นถูกจับกุมตัวได้ โดยเจ้าของร้านทองที่วิ่งตามมาทั้งๆ ที่เจ้าของร้านคนที่ว่าก็อายุปาเข้าไป 73 ปี แล้วเสียด้วย

โดยคุณสมพงษ์ เพตราไชอนันต์เจ้าของร้านเล่าว่า หญิงสาวรายนี้เคยมาขอดูกำไลข้อมือทองก่อนที่จะก่อเหตุ ซึ่งตนคิดว่าคงเป็นการมาดูลาดเลา ก่อนที่จะลงมือในวันนี้เพราะเห็นว่ามีตนที่เป็นคนแก่เฝ้าร้านคนเดียว

แต่สิ่งที่คนร้ายไม่รู้คือคุณสมพงษ์จริงๆ เคยเป็นถึงแชมป์นักวิ่งมาก่อน แถมยังแข็งแรง จึงไม่มีปัญหาวิ่งตามเธอไปจนกระทั้งคนร้ายล้ม เขาและชาวบ้านจึงรวบตัวไว้ได้ในที่สุด

โดยจากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหายอมรับว่าลงมือไปด้วยความจั้งใจจริงๆ เพราะตัวเองติดพนันออนไลน์อย่างหนัก เคยหลอกเอาเงินเพื่อน และเงินที่ได้จากทางบ้านไปเล่นพนันจนปัจจุบันเป็นหนี้เกือบ 2 แสนบาท

เมื่อประกอบกับที่กำลังตกงานและใกล้คลอดนั่นเองจึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุเพื่อหาเงินนั่นเอง

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7623739

www.thaipost.net/district-news/363802/

www.komchadluek.net/news/local/547281

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...