นายกบ หนึ่งในแก๊งอุ้มจีนเทาเรียกค่าไถ่ เผย “ทำไปเพื่อประเทศชาตืิ” อยากให้ตำรวจตรวจสอบผู้เสียหาย

Date:

จากประเด็นเรื่องข่าวฉาว ว่ามีอดีตนางงามเวทีดัง ร่วมมือกับกิ๊กหนุ่มลักพาตัวอดีตแฟนหนุ่ม ที่เป็น “จีนเทา” (คือคนจีนที่เข้ามาทำธุรกิจสีเทาในบ้านเรานี่แหละ) เพื่อเรียกค่าไถ่เป็นเงินจำนวนหลักล้านบาทนั้น

ล่าสุด “นายกบ” หนึ่งในแก๊งลักพาตัวให้ข้อมูลกับสื่อ ระหว่างที่โดนตำรวจพาตัวไปฝากขังกับศาล ว่า “ผมทราบมาว่า (ผู้เสียหาย) เป็นนักธุรกิจสีเทา ด้วยความที่อยากช่วยเหลือประเทศชาติ จึงร่วมมือก่อเหตุ”

 

 

ส่วนที่ว่าได้เงิน หรือค่าจ้างเท่าไหร่ เจ้าตัวปฏิเสธไม่ตอบคำถาม พร้อมกับย้ำว่าอดีตนางงามรายดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

อย่างไรก็ตามในแง่ของคดีแล้ว นายกบยืนยันว่าจะไม่ยื่นประกันตัว และไม่สู้คดี เพราะยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันทิ้งท้ายว่า…

“อยากให้ตำรวจตรวจสอบผู้เสียหายชาวจีนรายนี้ เพราะว่าเขาทำธุรกิจผิดกฎหมาย และไม่มีความโปร่งใส พร้อมกับย้ำอีกครั้งว่า ‘ทำทุกอย่างเพื่อประเทศชาติ'”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=gvAH0qJJYiA

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...