หัวจะปวด หนุ่มโอด อายุปาไป 43 แล้ว แต่ “แม่” ดั๊น “ไม่ยอมให้มีแฟน” จะไป ตจว.กับแฟน แม่ก็แกล้งเป็นลมอีก

Date:

ดูจะกำลังเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์ไทยให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาปรึกษาปัญหาชีวิต และเล่าประสบการณ์สุดปวดหัวของตัวเอง โดยระบุว่า

แม่ห่วงเขามากไม่ยอมให้มีแฟนเลย แม้เขาจะอายุ 43 แล้ว เคยพาผู้หญิงมาทำความรู้จัก สาวก็โดนแม่ไล่ออกจากบ้าน แถมล่าสุดพอลองบอกแม่ไปตรงๆ ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแฟน ตอนวันเดินทางแม่ก็ลงไปนอนตรงพื้น

ทำเหมือนเป็นลม แต่พอพาไปหาหมอ หมอกลับบอกว่าทุกอย่างปกติ แค่ความดันขึ้นเล็กน้อย จนไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรกับแม่ต่อดีแล้ว

เท่านั้นยังไม่พอจากการย้อนดูประวัติการตั้งกระทู้ เมื่อช่วงปีที่แล้วชาวเน็ตรายนี้ยังเคยระบุด้วยว่าแม่ของตนเคยจะเอาไม้แขวนเสื้อตีเพราะเติมเกมไป 6พัน แม้เขาจะอายุ 42 แล้ว และเงินที่เอามาเติมก็ไม่ได้กระทบการเงินด้วย

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ก็ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปให้คำแนะนำกันเลยว่า หากเรื่องที่เจ้าของกระทู้เล่ามาเป็นเรื่องจริง มันก็อาจจะเป็นการดีกว่าถ้าเขาจะจัดการ “ปราบพยศแม่” อย่างจริงจัง

เช่นต้องทำตัวเป็นผู้นำและมีความเด็ดขาด เพื่อแก้นิสัยอาการหวงลูกชายของแม่ แทนที่จะตามใจแม่จนเจ้าตัวเคยชิน หรือไม่ก็พาแม่ไปพบจิตแพทย์เสียเลย

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/special-stories/news_7617490

pantip.com/topic/41967590

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...