หนุ่มรปภ. ก่อเหตุคุกคาม มินตัน โดนจับเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดก่อเหตุอีก โพสต์รูปคู่กับรถ และอุปกรณ์ GPS

Date:

ตอนนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเลยครับ

จากเรื่องของคุณ “มินตัน” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าถูกชายคนหนึ่งตามคุกคาม จนต้องออกมาอัดคลิปวิดีโอระบายความอัดอั้นตันใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่ากฎหมายไม่สามารถเอาผิดอะไรเขาได้เลย

ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับความหวาดกลัวอยู่ตลอด

ซึ่งตอนนั้นพอกลายเป็นข่าวดัง ก็มีการจับกุมและแจ้งข้อหาหลายกระทงเลยล่ะครับ

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5562354217140655/

 

จากเหตุการณ์นั้นผ่านมาเกือบ 1 ปี ล่าสุดก็มีข่าวรายงานว่า ชายคนดังกล่าวที่เป็นประเด็นจากข่าวก่อนหน้านี้ ได้ออกมาก่อเหตุอีกแล้ว แถมยังกระทำการอุกอาจกว่าเดิม

 

 

ด้วยการโพสต์รูปรถของมินตัน และข้อความเชิงคุกคาม ว่าจะเอา GPS ไปติดที่รถ และการกระทำทุกอย่างก็มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วย (แต่คาดว่าน่าจะยังไม่ได้ติดตั้งนะ)

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า “เจ้าหน้าที่มัวทำอะไรอยู่? ทำไมถึงได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”

ขณะที่หลายส่วนก็แสดงความเป็นห่วง กลัวว่าน้องจะได้รับผลกระทบทางจิตใจอีก เพราะมันน่ากลัวจริง ๆ

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...