มินามิ ออกมาชี้แจงโต้ คิวเท ไม่ส่งคลิปมาให้เช็ค พอท้วงโดนบล็อค เสียใจมากที่มีช็อตวาบหวิว-ข้อมูลพาสสปอร์ต โผล่ในคลิป

Date:

หลังจากที่มีดราม่าอย่างหนักหน่วงเรื่องของยูทูบเบอร์ คิวเท โอ้ปป้า กับนักแสดงญี่ปุ่น ฟุกุโอกะ มินามิ (Fukuoka Minami) และผู้จัดการของเธอ อาโออิ

ทำให้คิวเท ได้ออกคลิปมาชี้แจงเมื่อเย็นวานนี้ (6 เมษายน) เพื่อนๆ สามารถไปอ่านสรุปคำชี้แจงของคิวเทได้ที่ https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6327540323955370

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อคืนหลังจากที่คิวเทลงคลิปชี้แจง ทางคุณมินามิก็ได้ลงสตอรี่ชี้แจงโต้เป็นภาษาไทยว่า

“ในนั้นมีเนื้อหาที่ไม่ใช่ความจริง ฉันจะเสียใจมากถ้าทุกคนดูแล้วเข้าใจผิดไปทั้งยังงั้น เลยจะขอออกมาอธิบายค่ะ”

“การติดต่อกับคิวเท แทบทั้งหมดเป็นผู้จัดการที่คุยไม่ใช่มินามิดังนั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจของบริษัทค่ะ”

“พวกเราไม่ได้ไปไทยเพื่อไปท่องเที่ยวเอาสนุกส่วนตัว แต่พวกเราใช้เวลาในการถ่ายทำเพื่อทำให้คลิปของเขาไปได้ดี เพื่อตอบแทนที่ได้รับเชิญมา พวกเราพยายามทำให้คลิปของเขาดูสนุกร่าเริง”

“ในวันที่ไปทะเล ซึ่งฉันไม่ชอบ แล้วพอนั่งเรือแล้วอาการไม่ดี คืนนั้นก็โดนเขามาติเตือนว่าให้โฟกัสกับการถ่ายคลิปมากกว่านี้”

“ดังนั้นแม้ต้องเข้าฉากในน้ำ พวกเราก็พยายามยิ้มอยา่งเต็มที่ค่ำ ทั้งๆ ที่ขาเป็นแผลอยู่กลับโดนพาไปสระน้ำ แล้วบอกว่า ‘สปอนเซอร์จองสระน้ำให้ฟรี ดังนั้นปฏิเสธไม่ได้’ ทางเราก็คิดว่าเป็นคนดังมากจริงๆ ทำอะไรก็ฟรีไปหมด สุดยอดจริงๆ”

“ชุดว่ายน้ำนั้นเราเตรียมไปเพื่อจะถ่ายรูปลง SNS ค่ะ ถึงแม้จะมีเรื่องเกิดขึ้นหลายอย่างที่ไทย ตอนเรากลับมาญี่ปุ่นเราก็ได้แสดงความขอบคุณแล้วบอกว่าจะรอคลิปตัดต่อเสร็จนะ แต่ไม่ว่ารอไปนานแค่ไหน ก็ไม่มีการติดต่อกลับมา”

“พอรู้อีกทีคือเห็นในอินสตาของคิวเทขึ้นว่าจะปล่อยคลิปวันพรุ่งนี้ เราเลยติดต่อไปก่อนที่ EP.1 จะถูกอัพบอกว่าก่อนทำการอัพคลิปทางเราอยากจะเช็คดูพวกฉากชุดว่ายน้ำหรือฉากที่เห็นเนื้อหนังมากและฉากอื่นๆ ด้วย”

“แต่กลับโดนบอกว่ากระชั้นไปให้เช็คไม่ได้ ทางเราจึงขอโทษที่บอกช้าไปและถามว่าขอเช็ค EP.2 ได้ไหม ซึ่งก็โดนบอกว่าไม่ได้แล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีการติดต่อมาอีกเลย”

“ตามมารยาทแล้วเราอยากให้ส่งคลิปมาให้ตรวจก่อนวันสองวันด้วยซ้ำ และถึงจะทำแบบนั้นไม่ได้ แต่คลิปของวันที่ 2 เราควรจะได้ตรวจเช็ค”

“ตอนนี้ได้ถูกปลดบล็อคแล้ว แต่พวกเราทั้งคู่ได้ถูกเขาบล็อคทั้ง IG และ TikTok ค่ะ พวกเราตื่นเต้นรอคอยดูคลิปที่ตัดต่อเสร็จ แต่กลับถูกเมินข้อความที่ส่งไป จนกลายเป็นเรื่องแบบนี้ไป เรารู้สึกเสียใจอย่างมาก”

“เราจึงบอกเขาว่า ‘ถ้าจะไม่ยอมตอบข้อความเรา เราจะพูดความจริงเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้บน SNS นะ’ แต่ผ่านไปหลายวันก็ไม่มีการตอบกลับมา แม้แต่ตอนนี้ LINE ก็ยังติดต่อกันได้แท้ๆ ก็ยังไม่มีการส่งข้อความมาเลยแม้แต่ครั้งเดียว”

“พวกเราไม่ได้โกรธแค้นเขา แค่อยากคุยกันให้เคลียร์ แต่กลับโดนเมินใส่ เราไม่ได้ขู่อะไรเขาด้วย”

“การที่คลิปที่ผ้าเช็ดตัวของมินามิที่บางจนมองเห็นผิวด้านล่าง หรือคลิปที่ข้อมูลพาสปอร์ตของอาโออิถ่ายติดไปนั้นถูกโพสต์ออกไป ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นเพราะไม่มีการได้ตรวจเช็คก่อนเลย เราจึงเสียใจมากจริงๆ ค่ะ”

“แต่คลิปล่าสุดที่ถูกโพสต์ออกมา กลับดูเหมือนเราเป็นฝ่ายแย่รู้สึกผิดหวังจริงๆ ค่ะ เสียใจมากค่ะ พวกเราไม่ได้อยากจะหาเรื่องกับคิวเท แต่พวกเราแค่อยากให้คิดถึงเรื่องที่จะไม่ให้มีผลกระทบกับการงานของเราบ้างเท่านั้น”

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/stories/fukuokaminami373/3075033411554300226/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...