หนุ่มโดนภรรยาบ่น ทำไมขึ้นได้แค่แปบเดียว? ท้าภรรยาลองทำท่าผู้ชายบนเตียง ความเหนื่อยมันต่างกันนะเธอ!

Date:

คลิปนี้ทำเอาเหล่าคู่รักถึงกับต้องขำกันเลยค่ะ

เมื่อครีเอเตอร์หนุ่ม Edwin Diaz ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้เหล่าชายแท้ว่าพวกเขาต้องพบเจอความเหนื่อยแค่ไหนเวลาอยู่บนเตียง และนั่นก็ทำคลิปของเขากลายเป็นไวรัลในชั่วพริบตา

เวลาที่เรามีกิจกรรมเข้าจังหวะกันบนเตียงเชื่อว่ามีหญิงสาวหลายคนที่สงสัยว่าทำไมผู้ชายถึงอยู่ข้างบนในท่าเบสิคได้แปบเดียวเองนะ

ภรรยาของ Edwin ก็สงสัยแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เธอมักจะถามสามีของตนว่า “ทำไมถึงขึ้นได้แค่นาทีเดียวเอง?”

เพราะแบบนี้ Edwin จึงท้าภรรยาของเขาให้ลองทำท่าเบสิคของผู้ชายเวลาเหล่าคู่รักมีกิจกรรมเข้าจังหวะกันบนเตียง พร้อมกับจับเวลาไปด้วย

ผลปรากฎว่าภรรยาของเขาทำได้แค่ 21 วินาทีก็เหนื่อยแล้วค่ะ

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตพากันแชร์ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในหลายๆ คู่เลย แถมยังมีคนแชร์คลิปที่ให้ฝ่ายชายลองทำท่าฝ่ายหญิงด้วยว่ามันก็เหนื่อยไม่ต่างกันนะเออ

แต่เอาจริงๆ จะฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายที่อยู่ข้างบนมันก็เหนื่อยเหมือนกันหมดนั่นแหละ ไม่ลองทำท่าของกันและกันก็ไม่รู้จริงๆ นะอะไรแบบนี้

 

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edwin Diaz (@yoo_edd)

ส่วนนี้คือท่าของฝ่ายหญิงที่ลองให้ฝ่ายชายทำ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...