ไม่ใช่เอพริลฟูลส์ หนุ่มมหาสารคาม ถูกหวย เข้ากรุงเมาหนักฉลอง รู้ตัวอีกที นอนอยู่บนสายสื่อสาร จ้า

Date:

เป็นข่าวจากไทยที่แปลกจนนึกว่าเกิดขึ้นที่ฟลอริดาเลยครับ

เมื่อในวันนี้ ที่แถวๆ คลองเตย หน้าปากซอยไผ่สิงโต ถนนพระราม 4 ได้เกิดเหตุมีชายคนหนึ่งถูกพบนอนอยู่บนสายสื่อสารระหว่างเสาไฟฟ้า สร้างความแปลกใจและกังวลแก่ผู้พบเห็นจนมีการแจ้งเรื่องไปยังตำรวจ

นั่นทำให้ในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ก็ถึงกับต้องนำรถกระเช้ามาตรวจดูว่าชายคนดังกล่าวยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ก่อนที่จะปลุกเขา และพาตัวลงมาได้ด้วยดี แต่ก็อยู่ในสภาพมึนเมาอย่างมาก

โดยจากการสอบสวนเจ้าตัวให้การสารภาพว่า ในวันที่ 1 เม.ย. เขาได้ถูกลอตเตอรี่ เลขหน้า 3 ตัว ได้เงินรางวัล 4 พันบาท จึงเดินทางจากมหาสารคาม และขึ้นรางวัลที่คลองเตย

ก่อนจะดื่มฉลองอย่างนักจนเป็นเหตุดังกล่าวนั่นเอง

 

 

ที่มา

news.ch7.com/detail/634641

www.facebook.com/loveddbkk/posts/pfbid02Vvhi95oByVpf5Axgq76hArKho6irpQq1Ux29pPPstSgWL3PuabFeA1M3ndAchPfHl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...