สมเป็น “หัวหน้าแก๊งฟันน้ำนม” จริงๆ ล่าสุด “ฮาย Paper Planes” ขึ้นเวทีชูแก้ว ชวนแฟนๆ ดื่มนม แล้วจ้า

Date:

ดูเหมือนว่าจะได้ดิบได้ดีในฐานะ “หัวหน้าแก๊งฟันน้ำนม” จริงๆ ครับสำหรับ ฮาย – ธันวา เกตุสุวรรณ แห่งวง “Paper Planes” เจ้าของเพลงฮิต “ทรงอย่างแบด”

เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีผู้ใช้ Tiktok โพสต์คลิปนักร้อแงรายนี้ ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ร้านแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะชูแก้วนมขึ้นมาชวนเหล่าแฟนๆ รุ่นจิ๋วให้ดื่มนม ก่อนที่จะกระดกนมหมดแก้วโชว์

โดยจากข้อมูลของคนในเหตุการณ์ ในวันนั้นทางร้านได้เปิดให้เด็กๆ เข้ามาชมได้ และงดขายแอลกอฮอล์ตอนโชว์ของ Paper Planes ทางนักร้องหนุ่มจึงถือโอกาสนี้ให้ทีมงานเตรียมนมให้แทน และชนแก้วกับแฟนๆ อย่างที่เห็น

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ก็แน่นอนว่าสร้างเสียงถูกอกถูกใจแก่คนที่พบเห็นเป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่เหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาชมเท่านั้น แต่เหล่าผู้ปกครองเอง ก็คงชอบอกชอบใจกันสุดๆ เลย

 

 

ที่มา

www.tiktok.com/@ampnsd/video/7211885496845339931

pptvhd36.com/news/ข่าวบันเทิง/192792

news.ch7.com/detail/631489

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...