ดราม่า “อาร์ต พศุตม์-ไฮโซปิง” โชว์ท่อนบนในร้านอาหาร แต่คอมเมนต์ ต่างกัน คนหนึ่งถูกชม อีกคนโดนบูลลี่

Date:

นับว่าเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศไทยเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ได้มีเพจเฟซบุ๊กดังออกมาได้ออกมาโพสต์ภาพเปรียบเทียบความเห็นชาวเน็ตในคอมเมนต์

ระหว่างภาพของ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” นักแสดงสุดหล่อและ “ไฮโซปิง” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซึ่งมีจังหวะโชว์ครึ่งบนในร้านอาหารทั้งคู่ แต่คอมเมนต์กลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ฝั่งหนึ่งดูจะมีแต่คนชม ในขณะที่อีกฝั่งเจอแต่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์จนเข้าข่ายบูลลี่ เกิดเป็นคำถามว่าทำไมทั้งสองถึงได้รับการตอบรับต่างกันขนาดนี้

โดยหลังจากที่ภาพนี้หลุดออกมาก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น บ้างก็บอกว่านี่เรื่องน่าเศร้าแต่ก็ปกติของสังคม ต่อให้โลกแตกก็ไม่มีวันเท่าเทียม

แต่ก็มีอีกฝั่งเช่นกัน ที่ออกมาบอกว่าเรื่องนี้ มันเทียบกันไม่ได้ เพราะฝั่งหนึ่งแค่ “ถกเสื้อ” ทำคอนเทนต์ แป๊บๆ ก็กลับมาใส่ ในขณะที่อีกคนถอดยาวๆ และอีกส่วนที่มองว่าเอาจริงๆ ทั้งสองคนก็ไม่ให้เกียรติสถานที่ทั้งคู่นะ

ว่าแต่เพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้างลองเอามาพูดคุยกันดูได้นะ

 

 

ที่มา

thethaiger.com/th/news/800863/

www.khaosod.co.th/special-stories/news_7565499

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...