แฟนๆ ต้องดู คนพากย์ “ซาโตชิ” ร้องเพลงเปิดโปเกมอนใน The First Take ส่งท้ายที่ซีรีย์กำลังจะ เปลี่ยนตัวเอก

Date:

สำหรับคนที่ติดตามเรื่องราวของโปเกมอนกันมา หลายคนคงได้ยินข่าวกันแล้วว่าโปเกมอนภาคต่อไปซึ่งจะออกฉายในปี 2023 นั้น จะมีการเปลี่ยนตัวเอกของซีรีย์ ไม่ใช่ซาโตชิกับปิกาจูอีกต่อไป

ดังนั้น ราวกับเพื่อส่งท้ายให้กับตัวเอกคนนี้ เมื่อล่าสุดนี้เองช่อง THE FIRST TAKE ซึ่งมักเชิญคนดังของญี่ปุ่นมาร้องเพลงแบบ “เทคเดียว” จึงตัดสินใจ

เชิญคุณ “ริกะ มัตสึโมโตะ” ผู้พากย์เสียงของซาโตชิ มาร่วมร้องเพลง Mezase Pokémon Master -with my friends- เพลงเปิดเพลงแรกของซีรีย์เสียเลย

และเพลงที่ว่า ก็สร้างความคิดถึงและเรียกน้ำตาของแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี จนในเวลาไม่ถึง 1 วัน คลิปดังกล่าวก็มีคนดูกว่า 2.6 ล้านครั้งไปแล้วด้วย

เอาเป็นว่าไม่พูดอะไรมากดีกว่า เพื่อนๆ ไปชมกันเองเลยดีกว่าที่นี่: youtu.be/hMKf5mE3sdo

 

 

ที่มา

https://www.crunchyroll.com/anime-news/2023/03/17/ash-japanese-va-rica-matsumoto-performs-original-pokmon-tv-anime-theme-in-just-one-take

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...