ไม่มีแฟนให้รู้ไป! พี่คนโตโสด น้องจัดยิงแอดโปรโมท แถมเรือนหอหลังโต งานนี้คนแห่สมัครเพียบ

Date:

หลายครั้งหลายคราที่คนโสดอายุใกล้ 30 ปีอย่างเราๆ จะโดนพ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ไปจนถึงป้าข้างบ้านถามว่า “เมื่อไรจะแต่งงาน?” ซึ่งเราในตอนนี้ไม่ต่างอะไรจากพ่อหนุ่มคนนี้เลยค่ะ

ไม่นานมานี้ได้เกิดเรื่องราวชวนขำขึ้นบนโลกโซเชียล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความและภาพโปรโมทลูกชายสุดหล่อของบ้าน

แต่ความฮาคือบ้านนี้ไม่ได้โพสต์อย่างเดียวนี่สิ เพราะคุณแม่จัดการโพสต์ไปด้วย ยิงโฆษณาผ่านเฟซบุ๊กไปด้วย งานนี้ใบหน้าของลูกชายคนโตของบ้านจึงโผล่หราบนหน้าไทม์ไลน์ของคนทั่วประเทศไปเลย!

ข้อความบนโพสต์เผยเอาไว้ว่า

“ประกาศ! โสดโปรดจีบ ลูกบ่าวคนใหญ่ แต่โสดคนสุดท้ายของบ้านอาจ้อละค่า

งานนี้จี้ทุ่มสุดใจ ไปสุดตัวนะ เอาให้กระหึ่มกว่างานแต่งโอ๊คปอยหลาว คอยแลต้ะ แถมเรือนหอชั้น 2 บ้านอาจ้อให้เลย”

 

นอกจากนี้ยังมีการแจกวาร์ปช่องทางการติดต่อให้ด้วยนะ

หลังจากที่มีการยิงแอดออกไปได้ไม่นานก็มีสาวๆ มากมายเข้ามากดไลก์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก แถมยังมีคนเข้ามาเสนอตัวเป็นลูกสะใภ้ไม่น้อยเลยล่ะ

เรียกได้ว่าเป็นการโปรโมทที่จีเนียสจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองส่งใบสมัครกันได้เลยนะ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...