ลุงประยุทธ์ สามล้อถูกหวย 12 ล้าน!!!!!!!!!

Date:

คุณลุงประยุทธ์ อายุ 58 ปี อาชีพคนขับสามล้อรับข้างขนผักในตลาดจาก อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ได้กลายเป็นเศรษฐีใหม่ หลังจากถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านบาทครับ

ลุงประยุทธ์ เผยว่าที่ซื้อเลขนี้เพราะฝันเห็นแม่ยายที่เสียไปแล้ว ยกขาขึ้นทั้ง 2 ข้าง เช้าวันต่อมาตอนที่ขับสามล้อขนผัก ก็เลยซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 55 ไว้ 6 ใบ และ 52 อีก 2 ใบ

ซึ่งพอวันประกาศผลรางวัล ตอนแรกเลข 55 ถูกเลขท้ายสองตัวก็ดีใจมาก แล้วพอถูกรางวัลที่ 1 อีกก็ยิ่งช็อก

ลุงประยุทธ์บอกอีกว่าแม้จะถูกรางวัล แต่จะยังขับสามล้อต่อไปเพราะเป็นอาชีพที่รักมาก ส่วนเงินรางวัลก็จะเอาไปใช้หนี้ ธกส. 5 แสนบาท นำไปทำบุญ และที่เหลือก็จะฝากธนาคารไว้ใช้จ่ายในครอบครัว

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7540076

https://www.sanook.com/news/8793778/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...